Biệt thự triệu đô của Miley Cyrus hoang tàn sau cháy rừng khủng khiếp

TPO - Hoả hoạn khủng khiếp ở California đã thiêu rụi nhiều biệt thự cao cấp của loạt sao Hollywood, trong đó có tổ ấm của nữ ca sĩ Miley Cyrus và Liam Hemsworth.

Biệt thự triệu đô của Miley Cyrus hoang tàn sau cháy rừng khủng khiếp  - ảnh 1 Hôm thứ Hai (12/11), nam diễn viên Liam Hemsworth chia sẻ hình ảnh ngôi nhà của anh và nữ ca sĩ Miley Cyrus nay chỉ còn đống hoang tàn, do sức tàn phá khủng khiếp của đám cháy rừng "Woolsey Fire" ở Malibu, Los Angeles, California.
Biệt thự triệu đô của Miley Cyrus hoang tàn sau cháy rừng khủng khiếp  - ảnh 2 Nhìn từ trên cao mới có thể thấy rõ được tình trạng hiện tại của căn biệt thự, hoàn toàn không thể cứu vãn. "Đó là những ngày đau lòng. Đây là những gì còn lại của ngôi nhà của tôi... Nhiều người ở Malibu và các vùng lân cận ở California cũng đã mất nhà cửa, và tôi rất đồng cảm với những người bị cháy rừng ảnh hưởng. Tôi đã dành cả ngày ở Malibu ngày hôm qua (11/11). Thật tuyệt khi được chứng kiến cả cộng đồng tập hợp lại giúp đỡ nhau bằng các cách có thể...", ngôi sao "Đấu trường sinh tử" viết.
Biệt thự triệu đô của Miley Cyrus hoang tàn sau cháy rừng khủng khiếp  - ảnh 3 Trước đó, Miley Cyrus cũng thông báo tin buồn này trên Instagram. Dù đau lòng, nhưng nữ ca sĩ vẫn khẳng định, bản thân may mắn hơn nhiều người, vì vị hôn phu và những vật nuôi trong nhà đều an toàn. Giọng ca "Breaking ball" không quên gửi lời cảm ơn đến những người lính cứu hoả đã làm việc hết sức mình.
Biệt thự triệu đô của Miley Cyrus hoang tàn sau cháy rừng khủng khiếp  - ảnh 4 Quang cảnh khu vực cổng biệt thự cũng xơ xác không kém. Được biết, biệt thự của Miley Cyrus trị giá 2,52 triệu USD (hơn 58 tỷ đồng).
Biệt thự triệu đô của Miley Cyrus hoang tàn sau cháy rừng khủng khiếp  - ảnh 5 Liam trở về nhà sau lệnh sơ tán. Được biết, anh và vị hôn thê đã gửi 500 nghìn USD vào quỹ từ thiện của Miley để tái thiết Malibu sau thảm họa cháy rừng.
Biệt thự triệu đô của Miley Cyrus hoang tàn sau cháy rừng khủng khiếp  - ảnh 6 Căn biệt thự của Miley và Liam trước khi bị hoả hoạn thiêu rụi.
Biệt thự triệu đô của Miley Cyrus hoang tàn sau cháy rừng khủng khiếp  - ảnh 7 Theo Miley, dù căn nhà đã không còn, nhưng những kỷ niệm hạnh phúc của cô tại đây vẫn sẽ mãi lưu giữ.
Biệt thự triệu đô của Miley Cyrus hoang tàn sau cháy rừng khủng khiếp  - ảnh 8 Không chỉ Miley Cyrus, nhiều người nổi tiếng khác của Hollywood cũng chịu cảnh mất nhà do đám cháy "Woolsey Fire".
 

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng