Biểu cảm ‘khó đỡ’ của Bi béo- con trai Xuân Bắc khi đi khai giảng

TPO - Hình ảnh nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ nhân ngày con trai đi khai giảng khiến nhiều người bật cười.

Biểu cảm ‘khó đỡ’ của Bi béo- con trai Xuân Bắc khi đi khai giảng - ảnh 1 Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ ảnh cũ của con trai nhân dịp khai giảng kèm dòng trạng thái hài hước: “Hôm nay Khai Giảng. Đây là bạn Bi. Bi cũng đi khai giảng. Tay trái Bi cầm bảng tên lớp, tay phải Bi cầm thông báo, lưng Bi đeo ba lo 7kg. Trên balo của Bi có cắm bóng bay (cùng màu với balo). Bụng Bi rất to. Mặt Bi rất... vui nhưng biểu hiện là mệt mỏi. Tóm lại- trông Bi rất ....tả tơi. Hãy như Bi”. Theo đó, dù rất bận rộn với cương vị lãnh đạo nhà hát Kịch Hà Nội và các chương trình biểu diễn nhưng nghệ sĩ Xuân Bắc luôn dành thời gian tới dự lễ khai giảng của các con.
Biểu cảm ‘khó đỡ’ của Bi béo- con trai Xuân Bắc khi đi khai giảng - ảnh 2 Nhân ngày khai giảng, MC Thảo Vân gửi tâm thư xúc động tới con trai. Cô nhắn nhủ: “Mẹ chỉ mong duy nhất một điều, con yêu thương hãy luôn vui vẻ khi đến trường, mỗi ngày ở lớp là mỗi ngày thật vui với con. Thật vui con nhé!”.
Biểu cảm ‘khó đỡ’ của Bi béo- con trai Xuân Bắc khi đi khai giảng - ảnh 3 Tâm thư mà Thảo Vân gửi cho con trai. 
Biểu cảm ‘khó đỡ’ của Bi béo- con trai Xuân Bắc khi đi khai giảng - ảnh 4 Trên trang cá nhân, Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh cô chạy xe máy đưa hai con tới trường học. Cô viết: "Nhìn các con đeo ba lô to hơn người, rảo bước vào trường, mẹ không khỏi cảm thấy nao nao. Mấy em bé ngày nào, giờ đã đeo trách nhiệm bản thân trên chính đôi vai bé bỏng của mình”.
Biểu cảm ‘khó đỡ’ của Bi béo- con trai Xuân Bắc khi đi khai giảng - ảnh 5 Vợ chồng Đăng Khôi cùng đưa con tới trường dự lễ khai giảng. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ viết: "Chúc các bạn nhỏ năm học mới thật vui và nhìu ý nghĩa. Ken và Đăng Anh hôm nay thích lắm. Con được gặp các thầy cô và bạn bè, được sống trong không khí trang nghiêm của buổi tựu trường. Mong rằng kỷ niệm đẹp sẽ đi theo con suốt chặng đường về sau”.
Biểu cảm ‘khó đỡ’ của Bi béo- con trai Xuân Bắc khi đi khai giảng - ảnh 6 Chuẩn bị đồ cho con trai vào lớp 3, nữ diễn viên Bảo Thanh xúc động viết: “Soái ca lớp 3 của mẹ. Mỗi buổi sáng nhìn thấy con, mỗi ngày đều được thấy nụ cười của con. Mẹ tin đó là những tháng ngày tuyệt vời nhất của chúng mình. Em bé ngây thơ đáng yêu nhất đời của mẹ năm nay đã lên lớp 3 rồi. Dành cả thanh xuân để yêu Bin”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng