Biểu tượng gợi cảm Mỹ khoe thân hình bốc lửa với bikini

Charlotte McKinney từng khổ sở khi đi học vì vòng một ngoại cỡ nhưng giờ đây đó lại là "thế mạnh" của cô khi bước vào làng giải trí.

Biểu tượng gợi cảm Mỹ khoe thân hình bốc lửa với bikini - ảnh 1 Charlotte McKinney đẹp cuốn hút tới từng centimet trong bộ ảnh mới
Biểu tượng gợi cảm Mỹ khoe thân hình bốc lửa với bikini - ảnh 2 Người mẫu kiêm diễn viên 23 tuổi này hiện là gương mặt hot tại Hollywood. Cô được hâm mộ bởi thân hình sexy tới từng centimet.
Biểu tượng gợi cảm Mỹ khoe thân hình bốc lửa với bikini - ảnh 3 Charlotte sở hữu thân hình đầy đặn tự nhiên,cô được gọi là "Kate Upton" mới của Hollywood. Tuy nhiên người mẫu tóc vàng khẳng định cô không hoàn toàn tự tin về ngoại hình của mình
Biểu tượng gợi cảm Mỹ khoe thân hình bốc lửa với bikini - ảnh 4 "Tôi cũng buồn và cảm thấy mình béo, xấu xí, kém tự tin khi đọc những lời bình phẩm chê bai trên mạng," Charlotte nói. 
"Tuy nhiên tôi luôn cố gắng sống và suy nghĩ lạc quan dù điều đó không hề dễ dàng."
Biểu tượng gợi cảm Mỹ khoe thân hình bốc lửa với bikini - ảnh 5
Charlotte cũng muốn mọi người không nhắc tới cô chỉ vì xinh đẹp mà còn mong muốn được coi là diễn viên có khả năng
Biểu tượng gợi cảm Mỹ khoe thân hình bốc lửa với bikini - ảnh 6 Charlotte khẳng định vòng một của cô là hoàn toàn tự nhiên và khi đi học, cô đau khổ vì thân hình nảy nở "quá đà".

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá