DMCA.com Protection Status

Biểu tượng gợi cảm Mỹ 'kín như bưng' vẫn cực sexy

TPO - "Quả bom sex" Charlotte McKinney mới đây xuất hiện tại một nhà hàng Italia ở Hollywood trong trang phục vô cùng đơn giản nhưng lại tôn dáng và vẫn khoe được đường cong thể hình bóng bỏng.

Biểu tượng gợi cảm Mỹ 'kín như bưng' vẫn cực sexy - ảnh 1  Người đẹp từng khổ sở khi đi học vì vòng một ngoại cỡ nhưng giờ đây đó lại là "thế mạnh" của cô khi bước vào làng giải trí.
Biểu tượng gợi cảm Mỹ 'kín như bưng' vẫn cực sexy - ảnh 2 Mới 24 tuổi nhưng cô hiện là một người mẫu hot hàng đầu ở Hollywood. Không chỉ sở hữu gương mặt gợi cảm, cô còn có một thân hình nóng bóng, luôn khiến cánh mày râu phải trầm trồ, "thèm khát".
Biểu tượng gợi cảm Mỹ 'kín như bưng' vẫn cực sexy - ảnh 3 Khi mới nổi tiếng, Charlotte McKinney được gọi là “bản sao” của đàn chị đồng hương Kate Upton vì cô sở hữu mái tóc vàng, phong cách gợi cảm cùng những đường cong “thiêu đốt” ánh nhìn hệt như Kate.
Biểu tượng gợi cảm Mỹ 'kín như bưng' vẫn cực sexy - ảnh 4
Biểu tượng gợi cảm Mỹ 'kín như bưng' vẫn cực sexy - ảnh 5
Biểu tượng gợi cảm Mỹ 'kín như bưng' vẫn cực sexy - ảnh 6 Charlotte khẳng định vòng một của cô là hoàn toàn tự nhiên
Biểu tượng gợi cảm Mỹ 'kín như bưng' vẫn cực sexy - ảnh 7  Đường cong quyến rũ của Charlotte McKinney trong một lần cô xuất hiện ở bãi biển Malibu.
Biểu tượng gợi cảm Mỹ 'kín như bưng' vẫn cực sexy - ảnh 8 Siêu mẫu khoe vòng 1 bỏng mắt trong một bộ ảnh quảng cáo
Biểu tượng gợi cảm Mỹ 'kín như bưng' vẫn cực sexy - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng