DMCA.com Protection Status

Biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci đẹp rạng ngời ở tuổi 52

TPO - Nữ minh tinh Monica Bellucci xuất hiện rạng ngời và quyến rũ tại phim trường ở Venice, Ý.

Biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci đẹp rạng ngời ở tuổi 52 - ảnh 1 Cô đang quay phần 3 của series phim truyền hình ăn khách Mozart in the Jungle
Biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci đẹp rạng ngời ở tuổi 52 - ảnh 2 Mặc dù đã 52 tuổi nhưng gương mặt, vóc dáng của cô vẫn khiến nhiều chị em phải mơ ước
Biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci đẹp rạng ngời ở tuổi 52 - ảnh 3 Với khuôn mặt quyến rũ và thân hình đẹp như tạc, Bellucci được xem như một thần Vệ Nữ của không chỉ làng điện ảnh Italy mà còn trên toàn thế giới.
Biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci đẹp rạng ngời ở tuổi 52 - ảnh 4 Cô cũng được biết đến là Bondgirl già nhất trong lịch sử khi tham gia siêu phẩm Spectre trong loạt phim về James Bond. Khi sánh vai bên James Bond do Daniel Craig thủ vai, Monica Bellucci chứng tỏ tuổi tác không phải một vấn đề khi cô vẫn giữ nguyên được nét quyến rũ, mặn mà.

Dưới đây là những hình ảnh về nhan sắc như Thần Vệ Nữ một thời của Bellucci - biểu tượng sắc đẹp không chỉ của Italy mà toàn thế giới ở đầu thế kỷ 21:


Biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci đẹp rạng ngời ở tuổi 52 - ảnh 5

Biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci đẹp rạng ngời ở tuổi 52 - ảnh 6
Biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci đẹp rạng ngời ở tuổi 52 - ảnh 7
Biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci đẹp rạng ngời ở tuổi 52 - ảnh 8
Biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci đẹp rạng ngời ở tuổi 52 - ảnh 9
Biểu tượng sắc đẹp Monica Bellucci đẹp rạng ngời ở tuổi 52 - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng