Big Bang bùng nổ trong show diễn cuối trước khi nhập ngũ

TPO - Nhóm nhạc đình đám Big Bang đã có buổi trình diễn concert cuối cùng tại Sân vận động Olympic Arena, thành phố Seoul, Hàn Quốc hôm 6/3 trước khi 5 thành viên của nhóm lần lượt lên đường đi nhập ngũ.

Năm chàng trai của Big Bang bùng nổ trong show diễn “Final in Seoul”.
Năm chàng trai của Big Bang bùng nổ trong show diễn “Final in Seoul”.

Show diễn với tên gọi “Final in Seoul” là chương trình cuối cùng nằm trong chuỗi biểu diễn trên toàn thế giới MADE, diễn ra trong vòng hơn 1 năm qua. Đây là concert được chờ đợi, bởi sau show diễn này, 5 thành viên của Big Bang gồm T.O.P, G-Dragon, Taeyang, Daesung, Seung Ri, sẽ lần lượt lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, và phải đến năm 2019, khán giả mới có cơ hội gặp lại Big Bang đứng trên sân khấu với đội hình đầy đủ 5 người.

Là concert cuối cùng trong tour diễn vòng quanh thế giới, 5 chàng trai nhà YG Ent đã bùng cháy với toàn bộ năng lượng và nhiệt huyết, để có thể mang đến cho khán giả những phần biểu diễn ấn tượng và nhiều cảm xúc nhất. 

Trong vòng gần 3 tiếng đồng hồ, 5 thành viên đã biểu diễn hơn 30 ca khúc, vốn là những sản phẩm thành công nhất trong gần 10 năm hoạt động của nhóm.

Big Bang bùng nổ trong show diễn cuối trước khi nhập ngũ - ảnh 1
Big Bang bùng nổ trong show diễn cuối trước khi nhập ngũ - ảnh 2 Hình ảnh rực rỡ và lung linh trong show diễn cuối cùng của Big Bang.
Bên cạnh các phần biểu diễn nhóm, không thể không kể đến các phần biểu diễn solo và song ca của các thành viên. Vì là concert đặc biệt trước khi lên đường nhập ngũ, các thành viên Big Bang đều cố gắng thể hiện hết mình với nhiệt huyết và biến đổi đầy ấn tượng. G-Dragon, T.O.P, Daesung, Taeyang, Seung Ri đều có những phần trình mang đậm dấu ấn cá nhân, khiến gần 30.000 khán giả ở sân vận động Olympic Arena như nổ tung.

Ở phần cuối của “Final in Seoul”, 5 thành viên của Big Bang đã có một khoảng thời gian ngắn để chia sẻ, tâm sự với khán giả về những cảm xúc, suy nghĩ của mình sau khi đi cùng nhau gần 10 năm trong âm nhạc, và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ trên toàn thế giới, trong đó có số lượng lớn VIP đến từ Việt Nam.

Big Bang bùng nổ trong show diễn cuối trước khi nhập ngũ - ảnh 3
Big Bang bùng nổ trong show diễn cuối trước khi nhập ngũ - ảnh 4 Các fans trên toàn thế giới đã được theo dõi trực tiếp show diễn cuối cùng của Big Bang thông qua ứng dụng di động V App.
Đặc biệt, concert cuối cùng của Big Bang được phát sóng trực tuyến thông qua ứng dụng di động V App, giúp các fan của Big Bang trên toàn thế giới có theo dõi concert của Big Bang một cách dễ dàng, tiện lợi thông qua nền tảng di động và máy tính. Khán giả tại Việt Nam ngày hôm qua cũng đã có thể xem chương trình với phụ đề tiếng Việt và bình luận trực tiếp cùng các fan trên toàn thế giới.

Trong vòng gần 3 tiếng đồng hồ, hệ thống Multi-Cam của concert “Final in Seoul” đã nhận được hàng chục triệu lượt xem, trong đó, số người xem trực tiếp tại một thời điểm (real-time) cao nhất đạt 3,5 triệu người. Tổng số 6 máy quay của concert đạt số lượt yêu thích kỉ lục, 50 triệu lượt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá