Bình Minh “diễn sâu” thế này vợ nào chẳng ghen!

Trên màn ảnh, Bình Minh từng có duyên đóng với nhiều mỹ nữ: Hồ Ngọc Hà, Vũ Thu Phương, Thanh Hằng, Ngọc Quyên… Mỗi lần anh đóng cặp với các người đẹp này đều râm ran những tin đồn tình cảm vì diễn quá đạt.

Bình Minh “diễn sâu” thế này vợ nào chẳng ghen! - ảnh 1 Bình Minh là người mẫu lấn sân sang điện ảnh nhưng đã gặt hái được nhiều thành công,. Ngoài Trương Quỳnh Anh, anh thường xuyên trở thành người tình màn ảnh của nhiều sao nữ hàng đầu showbiz Việt.
Bình Minh “diễn sâu” thế này vợ nào chẳng ghen! - ảnh 2 Năm 2005, anh lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh với vai diễn đầu tiên trong phim "39 độ yêu", trong phim này anh đóng cặp với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Bình Minh đã hóa thân rất “nhuyễn”, thời điểm đó nụ hôn nhẹ của anh với nữ diễn viên chính khiến nhiều fan hâm mộ phát cuồng.
Bình Minh “diễn sâu” thế này vợ nào chẳng ghen! - ảnh 3 Bình Minh và Hoàng Thùy Linh từng là một cặp trong phim "Đi về phía mặt trời" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh thực hiện năm 2006.

Nhận xét về bạn diễn, Bình Minh cho biết: "Quả thật trong những diễn viên nữ đã đóng cùng, Thuỳ Linh là người gây cho tôi cảm xúc thật sự và khó thoát khỏi nhân vật".

Khi phim được giới thiệu rộng rãi, cả Hoàng Thùy Linh và Bình Minh đều được đánh giá cao bởi cách diễn xuất nhập tâm, nhiều cảm xúc, đặc biệt là những phân cảnh yêu thương.
Bình Minh “diễn sâu” thế này vợ nào chẳng ghen! - ảnh 4 Chuyện tình lãng mạn giữa Khang (Bình Minh) và cô cảnh sát Tiffany (Kathy Uyên) trong bộ phim "Chuyện tình xa xứ" một thời từng khiến khán giả đắm say.
Bình Minh “diễn sâu” thế này vợ nào chẳng ghen! - ảnh 5 Trong năm 2011, Bình Minh lại có cơ hội nên duyên màn ảnh với Vũ Thu Phương trong bộ phim "Khát vọng thượng lưu". Vũ Thu Phương vào vai Lê - một cô sinh viên nghèo trường Sân khấu điện ảnh. Lê yêu Hoàng (Bình Minh đóng).

Tuy nhiên cả 2 có quan điểm trái ngược nhau về sự nghiệp. Một người muốn đi lên bằng chính thực lực của mình còn người kia muốn thăng tiến thật nhanh và kiếm được nhiều tiền.
Bình Minh “diễn sâu” thế này vợ nào chẳng ghen! - ảnh 6 Nụ hôn ngọt ngào trong phim "Khát vọng thượng lưu" của cặp đôi từng khiến khán giả màn ảnh nhỏ chao đảo.
Bình Minh “diễn sâu” thế này vợ nào chẳng ghen! - ảnh 7 Đầu năm 2016, Bình Minh tiếp tục ghi dấu ấn trên màn ảnh rộng khi thủ vai nam chính và đóng cặp với Diễm My 9x trong phim "Gái già lắm chiêu". Cặp đôi đã có "cảnh nóng" táo bạo trong bộ phim này.
Bình Minh “diễn sâu” thế này vợ nào chẳng ghen! - ảnh 8 Hôn trên cạn.

Theo Gia đình Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá