Bình Minh 'đối đầu' Nguyên Khang

TPO - Trong những cuộc tranh tài giữa các đầu bếp chuyên nghiệp, MC Nguyên Khang trở thành bình luận viên, còn nam diễn viên, người mẫu Bình Minh đảm nhiệm vai trò MC.

Bình Minh 'đối đầu' Nguyên Khang

Lần đầu tiên một cuộc tranh tài giữa các đầu bếp chuyên nghiệp có tên “Iron Chef Việt Nam – Siêu đầu bếp 2012” ra mắt khán giả vào 11 giờ chủ nhật hàng tuần, trên VTV3 (bắt đầu từ hôm chủ nhật vừa qua, 6-5).

Chương trình gồm có 26 số độc lập, mỗi chương trình là một cuộc thi (loại trực tiếp) tài năng nấu ăn giữa hai đầu bếp – một người là siêu đầu bếp, một người là đầu bếp chuyên nghiệp nhằm tìm ra vị đầu bếp giỏi nhất với 5 món ăn tuyệt vời nhất chỉ từ nguyên liệu chính duy nhất (nguyên liệu được giữ bí mật).

3 vị siêu đầu bếp của chương trình là: David Thái (hiện đang là Phó Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp Pháp toàn cầu “Disciple Escoffier” tại Việt Nam), Long chef (bếp trưởng khách sạn Đệ Nhất từ năm 1998 đến nay) và Yu Zhi Da (từng đoạt nhiều giải thưởng cao: Văn bằng đầu bếp cấp cao tại Trung Quốc, Huy chương Vàng hội viên Hội mỹ thuật Vua đầu bếp quốc tế của Pháp…).

Ba giám khảo của chương trình Iron Chef Việt Nam gồm: Dương Huy Khải, chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải và Yan Can Cook – Martin Yan. Thí sinh thắng Iron Chef sẽ nhận giải thưởng trị giá 20 triệu đồng và có cơ hội trở thành Iron Chef 2013, đồng thời có cơ hội được tham gia thi đấu tại các giải đấu ẩm thực chuyên nghiệp quốc tế.

Iron Chef là chương trình thi nấu ăn trên truyền hình có xuất xứ từ Nhật. Đây là chương trình đang rất ăn khách trên Starworld và được mua bản quyền về Việt Nam.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng