Bình Minh không sợ khán giả chán mình

Xuất hiện dày đặc trên các show truyền hình từ đầu năm 2016, chàng diễn viên – MC đa tài thừa nhận “tham lam” nhưng không sợ khán giả “ngán” mình.

Bình Minh trong một cảnh quay “Gái già lắm chiêu”
Bình Minh trong một cảnh quay “Gái già lắm chiêu”

Năm 2015 là năm cực kỳ thành công của Bình Minh với những hợp đồng quảng cáo dày đặc, các dự án giải trí, những show truyền hình gây được nhiều chú ý. Không dừng lại ở đó, chàng MC - diễn viên đa tài đã “lì xì” khán giả bằng 2 bộ phim “Gái già lắm chiêu”, “Những ngọn nến trong đêm” và sắp tới là dự án điện ảnh “Vợ ơi… em ở đâu?”

Hiện tại, khán giả lại tiếp tục tò mò về hóa thân tiếp theo của Bình Minh trong “Vợ ơi… em ở đâu?” sẽ như thế nào, có khác biệt với Thiên Minh trong “Gái già lắm chiêu” hay không. Song, dù mới xem đoạn trailer ngắn nhưng dễ dàng nhìn thấy sự khác biệt của 2 tuyến nhân vật mà Bình Minh hóa thân. 

Bình Minh không sợ khán giả chán mình - ảnh 1

Bình Minh thể hiện một cảnh quay hài hước trong “Vợ ơi… em ở đâu”

Điều này là minh chứng cho tài năng diễn xuất ngày một tiến bộ của Bình Minh. Hiện tại, chàng Quốc của “Những ngọn nến trong đêm” cũng đang háo hức chờ đợi những phản hồi từ khán giả và đánh giá từ giới chuyên môn cho vai diễn tiếp theo. 
Bình Minh không sợ khán giả chán mình - ảnh 2

Bình Minh học được nhiều thứ từ người truyền cảm hứng – đạo diễn Victor Vũ

Có thể nói, khả năng diễn xuất và thành công hơn cả mong đợi này là kết quả của nhiều năm lao động bền bỉ và không ngừng nghỉ tiếp thu kiến thức chuyên môn. 
Bình Minh không sợ khán giả chán mình - ảnh 3

Bình Minh tri ân Victor Vũ trong một sự kiện tôn vinh lòng tri ân

Bình Minh biết lắng nghe từ nhiều phía, quan sát và được truyền lửa từ những người đặc biệt, nhất là trong quá trình làm việc với Victor Vũ. Chính sự dẫn dắt và phong cách làm việc của Victor đã truyền cho Bình Minh tinh thần lao động nghiêm túc và những “bí quyết” để thăng tiến trong kỹ năng.
Bình Minh không sợ khán giả chán mình - ảnh 4

Bình Minh và bà xã tại tiệc cưới Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp

Phát hiện và đưa Bình Minh bén duyên với nghệ thuật, cho anh cơ bản để phát triển để từ đó có Bình Minh của ngày hôm nay, Victor Vũ xứng đáng được tri ân tại các sự kiện “Tri ân dẫn lối, sải bước thành công”. Việc Bình Minh xuất hiện chia vui tại tiệc cưới của Victor Vũ là minh chứng rõ nhất cho thông điệp trên bước đường thành công, không ai đơn độc một mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng