Bình Minh tổ chức 'đám cưới' hoành tráng với Diễm My 9X

TPO - Buổi công chiếu phim Gái già lắm chiêu được tổ chức như một lễ cưới tràn ngập hoa hồng lãng mạn của hai diễn viên chính Bình Minh - Diễm My 9X, dưới sự chứng kiến của nhiều sao Việt như Ngọc Trinh, Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu Diễm Trang...

Diễm My 9X và Bình Minh
Diễm My 9X và Bình Minh

Không khí thảm đỏ diễn ra rộn ràng, vui vẻ khi các sao liên tục chúc mừng "cô dâu" Diễm My "lên xe hoa". Đặc biệt, bà xã Bình Minh - Anh Thơ - cũng rất vui vẻ khi tháp tùng chồng đi dự "đám cưới" của anh và Diễm My.

Sau phần khai mạc, hôn lễ và lễ rước dâu được diễn ra trong sự chúc mừng của ê-kíp và đông đảo khách mời, khán giả. Trên nền nhạc bài Wedding March, cô dâu Linh San (Diễm My) và chú rể Thiên Minh (Bình Minh) cùng 2 phụ dâu/rể là May & Oliver (Diệu Nhi, Huỳnh Lập) từ từ tiến ra sân khấu chính. 

Diễm My 9X xuất hiện lộng lẫy trong trang phục của NTK Lâm Gia Khang, với lúp voan phủ kín từ đầu đến gót chân. Cặp đôi cùng tiến hành các nghi thức với sự chứng giám của cha xứ. Linh San bất ngờ hôn lên trán Thiên Minh khiến nhiều khán giả hò reo, vỗ tay chúc mừng. Đặc biệt, cô dâu còn phấn khích tung hoa xuống khán giả, tạo thêm điểm nhấn khó quên cho hôn lễ.

Gái già lắm chiêu thuộc thể loại Chick Flick (phim về phụ nữ hiện đại, trẻ trung) có nội dung hài hước và được nhào nặn bởi hai đạo diễn “tay ngang” Bảo Nhân và Nam Cito lần đầu chạm ngõ với điện ảnh. Phim có nội dung nhẹ nhàng, lãng mạn và được giới chuyên môn đánh giá cao. Theo đạo diễn Lê Hoàng thì “đây là bộ phim hài nhưng không nhảm, rất duyên dáng, dí dỏm đáng để xem”. 

Một bộ phim về thời trang, đầy ắp hàng hiệu, đầy ắp tiếng cười cũng như "chiêu trò", rất phù hợp với không khí của những ngày đầu năm. Nội dung phim Gái già lắm chiêu là câu chuyện về nỗi khát khao đi tìm hạnh phúc của những người phụ nữ độ tuổi 30+ - độ tuổi mà với nhiều người Việt Nam truyền thống - là đã rơi vào hàng "vô phương cứu chữa" về chuyện chồng con.

Bình Minh tổ chức 'đám cưới' hoành tráng với Diễm My 9X - ảnh 1 Bình Minh và bà xã Anh Thơ
Bình Minh tổ chức 'đám cưới' hoành tráng với Diễm My 9X - ảnh 2
Bình Minh tổ chức 'đám cưới' hoành tráng với Diễm My 9X - ảnh 3 'Cô dâu chú rể' Diễm My và Bình Minh
Bình Minh tổ chức 'đám cưới' hoành tráng với Diễm My 9X - ảnh 4
Bình Minh tổ chức 'đám cưới' hoành tráng với Diễm My 9X - ảnh 5
Bình Minh tổ chức 'đám cưới' hoành tráng với Diễm My 9X - ảnh 6
Bình Minh tổ chức 'đám cưới' hoành tráng với Diễm My 9X - ảnh 7 Ngọc Trinh
Bình Minh tổ chức 'đám cưới' hoành tráng với Diễm My 9X - ảnh 8 Á Hậu Diễm Hằng
Bình Minh tổ chức 'đám cưới' hoành tráng với Diễm My 9X - ảnh 9 Hoa khôi áo dài Lan Khuê
Bình Minh tổ chức 'đám cưới' hoành tráng với Diễm My 9X - ảnh 10 Trà Ngọc Hằng
Bình Minh tổ chức 'đám cưới' hoành tráng với Diễm My 9X - ảnh 11 Hoàng Yến
Bình Minh tổ chức 'đám cưới' hoành tráng với Diễm My 9X - ảnh 12 Đạo diễn Lê Hoàng và Lan Hương
Photo: Thành Luân, Huy Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng