Black Pink lập loạt kỷ lục, là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đứng đầu iTunes Mỹ

TPO - Ca khúc "Kill This Love" mới đây của Black Pink có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ, khiến nhóm nhạc này chính thức soán ngôi BTS và phá vỡ hàng loạt kỷ lục.

Black Pink lập loạt kỷ lục, là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đứng đầu iTunes Mỹ

"Kill This Love" phát hành vào ngày 5/4 đã tạo nên cơn chấn đông làng nhạc Hàn Quốc cũng như châu Á khi chỉ trong vòng 24 giờ ra mắt, MV "Kill This Love" đã cán mốc 49,8 triệu view. Hiện tại, số lượt xem đã tăng lên đến gần 70 triệu view và lượt xem cũng đang tăng chóng mặt. 

Thành tích đạt được này của Black Pink đã vượt qua MV "IDOL" của BTS có 45.9 triệu view và trở thành nhóm Kpop nữ Hàn Quốc có MV xem nhiều nhất trong 24h phát hành. Không chỉ vậy, Black Pink còn trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes Mỹ sau gần 15 năm bởi trước đó, "Lose My Breath" của Destiny’s Child đứng đầu iTunes năm 2004.

Bên cạnh đó, "Kill This Love" của gà cưng nhà YG cũng nhanh chóng chiếm vị trí đầu bảng ở 32 quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Tại thị trường trong nước, ca khúc cũng lọt top 10 tại nhiều bảng xếp hạng nhạc số danh tiếng của Hàn. 

Black Pink là nhóm nhạc nữ bốn thành viên gồm Jennie, Lisa, Jisoo và Rose được công ty quản lý YG Entertainment thành lập năm 2016. "Kill This Love" là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Black Pink kể từ tháng 6/2018 khi phát hành single "DDU-DU DDU-DU" .

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng