BNHV: Thí sinh đuối sức hay giám khảo khó tính?

TPO - Hơn nửa số thí sinh trong liveshow thứ hai của Bước Nhảy Hoàn Vũ nhận điểm thấp dù đã cố gắng. Có vẻ như sau đêm thi mở đầu, các giám khảo đã bắt đầu khó tính và săm soi kỹ càng hơn.

BNHV: Thí sinh đuối sức hay giám khảo khó tính?

Là người kết lại đêm diễn, Yến Trang đã rất liều lĩnh khi chọn một bài nhảy Quickstep vô cùng sôi động để làm nóng khán phòng khi mà ở thời điểm đó đã rất trễ (gần 12h đêm). Tuy nhiên cô đã làm được điều đó với sự vui nhộn và sung mãn cũng như quyết tâm của mình.

Ca sĩ Đoan Trang rất thích thú với bài nhảy này và dành tặng cho Yến Trang nhiều lời khen tặng. Đoan Trang cho rằng Yến Trang có rất nhiều lợi thế và kỹ thuật cũng rất tốt, cô không ngờ rằng với một bài nhảy khá nặng đòi hỏi nhiều sức khỏe và kỹ thuật như Quickstep mà Yến Trang xung rất đều, từ đầu đến cuối bài, không có chỗ nào bị khựng lại. Với sự hấp dẫn từ bài nhảy này, Đoan Trang dành cho Yến Trang 10 điểm, giúp cô trở thành thí sinh có số điểm cao nhất trong đêm thi (36 điểm).

Vào đêm diễn tuần sau, sẽ có một cặp thí sinh nhận được ít bình chọn nhất của khán giả sẽ phải nói lời chia tay chương trình.

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng