BNHV: Ngọc Quyên dừng bước, lộ diện ba thí sinh chung kết

TPO- Như vậy là người mẫu Ngọc Quyên đã dừng bước trong đêm bán kết. Yến Trang, Lan Phương và Ngô Kiến Huy sẽ tranh tài vào đêm chung kết thứ bảy tuần này.

BNHV: Ngọc Quyên dừng bước, lộ diện ba thí sinh chung kết

Đêm bán kết diễn ra tối 18/5 với hai đề tài khá khó là Samba và đặc biệt là một phần thi rất mới mẻ, độc đáo đó là nhảy trên nền nhạc Michael Jackson đã thực sự làm khó các thí sinh.

Ngọc Quyên mặc dù đã rất cố gắng cũng như nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhưng đã phải dừng bước trước phong độ quá mạnh của ba đối thủ còn lại.

Từ một người mẫu tự nhận mình là thí sinh yếu nhất trong cuộc thi, Ngọc Quyên đã đi được một chặng đường rất dài, vì vậy có thể nói việc dừng chân ở bán kết là một cái kết khá đẹp đối với nữ người mẫu xinh đẹp này!

Khi công bố kết quả, MC Lương Mạnh Hải đã nói rằng việc Ngọc Quyên dừng chân tại cuộc thi là một bất ngờ lớn, tuy nhiên nếu công bằng nà nói thì so với các đối thủ còn lại, Ngọc Quyên còn khá yếu về mặt kỹ thuật cũng như khả năng sáng tạo trong dàn dựng và tạo sự hấp dẫn, đột phá cho tiết mục của mình.

Là người mở màn đêm bán kết với tiết mục Samba, Ngọc Quyên nhận được khá nhiều lời chê của giám khảo và số điểm cô nhận được cũng thấp nhất so với các cặp đôi còn lại (34 điểm).

Lan Phương và màn xoạc chân ấn tượng. Ảnh: LVPH
Lan Phương và màn xoạc chân ấn tượng. Ảnh: LVPH.

Giám khảo Minh Hằng cho rằng đoạn đầu của Ngọc Quyên bị chuyệch choạc, trang phục biểu diễn cũng không phù hợp với điệu Samba. Giám khảo Trần Ly Ly và Khánh Thi cũng cho rằng chân của Ngọc Quyên chưa đủ độ nhún, hông cũng chưa thể hiện ra chất của Samba.

Ở phần thi thứ hai, nhảy trên nền nhạc Michael Jackson, Ngọc Quyên thể hiện một bài nhạc đầy kịch tính và mang tính 'giết chóc'. Nhận xét về màn biểu diễn này giám khảo Lê Hoàng cho rằng hơi thiếu một chút điên cũng như sự ngẫu hứng. Giám khảo Trần Ly Ly cũng cho rằng Ngọc Quyên chưa có sự đột phá.

Thí sinh đầu tiên được vào thẳng chung kết là diễn viên Lan Phương. Điểm mạnh của Lan Phương đó là kỹ thuật rất căn bản và vững chắc, nhưng chính vì thế nên nhiều khi cô tạo ra một cảm giác 'sạch sẽ' quá mức cần thiết.

Yến Trang nhảy Michael Jackson. Ảnh: LVPH
Yến Trang nhảy Michael Jackson. Ảnh: LVPH.

Các giám khảo đã nhận xét về bài nhảy Samba của Lan Phương rằng 'không có lỗi gì để chê nhưng thiếu sự cháy bỏng', 'nhảy hơi bị chậm, tóm lại là bị nhạt', 'thiếu sự nhiệt huyết, máu lửa của một nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu'...

Khác hoàn toàn với Lan Phương, thí sinh thứ hai vào chung kết là Yến Trang lại luôn bị 'quá tải' về mặt cảm xúc và độ máu lửa khiến cho cô nhiều khi bị mất kiểm soát.

Thêm vào đó, điểm mạnh nhưng cũng là điểm trừ của Yến Trang đó là chú trọng quá nhiều vào những yếu tố bề ngoài và dàn dựng khiến cho người xem choáng ngợp, trong khi giám khảo lại không hài lòng về mặt kỹ thuật.

Ngô Kiến Huy gây nhiều bất ngờ ở cuộc thi năm nay. Ảnh: LVPH
Ngô Kiến Huy gây nhiều bất ngờ ở cuộc thi năm nay. Ảnh: LVPH.

Ngô Kiến Huy có thể nói là một yếu tố gây bất ngờ nhất cuộc thi năm nay khi anh chàng có một khởi đầu mờ nhạt và cho đến bây giờ thì đường hoàng sánh đôi cùng hai đối thủ rất nặng ký để bước vào đêm chung kết.

Giống như Trương Nam Thành năm ngoái, ở Ngô Kiến Huy là một sự nhiệt huyết, thông minh nhưng cũng rất có cái thần thái tự tin của một ngôi sao khiêu vũ. Anh chàng hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ và mang tới nhiều ngạc nhiên trong đêm chung kết thứ bảy tuần này.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá