DMCA.com Protection Status

Bỏ 13 tỷ làm MV, ca sĩ Nhật Huyền bị Lê Hoàng “mắng” là điên

TPO - Đạo diễn Lê Hoàng được mời là người đối thoại trong lễ ra mắt dự án âm nhạc “Ngũ hành” của ca sĩ Nhật Huyền, cũng không nể nang khi thẳng thắn chê nữ ca sĩ “điên”.

Lê Hoàng nể cái "điên" của ca sĩ Nhật Huyền
Lê Hoàng nể cái "điên" của ca sĩ Nhật Huyền
“Ngũ hành” là dự án âm nhạc được ca sĩ, giảng viên Nhật Huyền thực hiện trong vòng hai năm, với 5 MV ra mắt khán giả. Cú chơi tất tay theo lời ca sĩ tiêu tốn tới 13 tỷ đồng.
Lê Hoàng bảo Nhật Huyền “điên” nhưng là cái điên đáng trân trọng. Bởi Nhật Huyền không chạy theo âm nhạc thị trường, chọn dòng nhạc kén khán giả để thực hiện. Lê Hoàng cũng tự nhận bản thân nhiều khi cũng chấp nhận làm những điều không thích (dù không sai trái) vì áp lực kinh tế, nhưng nể Nhật Huyền khi bỏ qua áp lực cơm áo để theo đuổi đến cùng lựa chọn âm nhạc cổ điển thính phòng.
“Điều tôi tôn thờ không phải sự đón nhận ngay của khán giả, tôi mong sản phẩm của mình còn đọng lại hàng chục năm nữa. Tôi cần sức sống bền bỉ của sản phẩm, không phải sự chớp nhoáng của âm nhạc thị trường”, ca sĩ nói.
Trong buổi ra mắt “Ngũ hành”, Nhật Huyền cũng gửi lời xin lỗi tới gia đình, nhất là với người chồng đồng hành với chị suốt chục năm qua. “Em xin lỗi anh vì trong quá trình làm Ngũ hành có nhiều lời đồn đại không hay khiến vợ chồng đứng trên bờ vực thẳm”, ca sĩ nói.
Bỏ 13 tỷ làm MV, ca sĩ Nhật Huyền bị Lê Hoàng “mắng” là điên - ảnh 1 Ngũ hành lấy cảm hứng từ năm nguyên tố của tự nhiên
Ngũ hành lấy ý tưởng từ năm nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ở mỗi sản phẩm chị hóa thân thành các nhân vật thần thoại như Nàng tiên cá, Phượng hoàng lửa, Nữ hoàng Ai Cập, tiên nữ. “Tôi muốn dùng âm nhạc để kể những câu chuyện về sự sống, con người và tình yêu một cách tráng lệ và giàu tính nghệ thuật”, ca sĩ chia sẻ.
Cô gái đại dương là MV đầu tiên trong dự án Ngũ hành. Mỗi câu chuyện mang màu sắc riêng. Cô thích nhất bài “Kim”, nhưng tự nhận “Mộc” chính là con người thật ngoài đời. Ca sĩ tự tin âm nhạc của mình hướng tới mọi đối tượng, các con ở nhà thuộc làu năm ca khúc, chồng cô cũng nghe nhạc vợ hát.
Ca sĩ Nhật Huyền bước ra từ cuộc thi Sao Mai năm 2003, hiện là giảng viên của trưởng ĐH Văn hóa nghẹ thuật quân đội. Nhật Huyền sở hữu chất giọng Mezzo Soprano dày và vang. Năm 2017, ca sĩ ra mắt album cổ điển Ave Maria gồm 6 ca khúc thính phòng quen thuộc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng