Bộ ảnh đen trắng lạ mắt của Lý Nhã Kỳ

TPO - Bộ ảnh thời trang mới của Lý Nhã Kỳ lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, kiêu sa của các minh tinh Hollywood mà Lý Nhã Kỳ vô cùng yêu thích.

Bộ ảnh đen trắng lạ mắt của Lý Nhã Kỳ  - ảnh 1 Lý Nhã Kỳ vừa tung ra bộ ảnh thời trang mới với phong cách cổ điển qua tông màu đen - trắng. Đây cũng là một trong những phong cách yêu thích của Lý Nhã Kỳ.
Bộ ảnh đen trắng lạ mắt của Lý Nhã Kỳ  - ảnh 2 Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã được xác nhận là nhà bảo trợ chính của triển lãm “Mở nút thời trang” tại Viện bảo tàng Les Arts Décoratifs, bảo tàng trang trí nghệ thuật nổi tiếng của Pháp.
Bộ ảnh đen trắng lạ mắt của Lý Nhã Kỳ  - ảnh 3 Việc trở thành nhà bảo trợ cho triển lãm tại bảo tàng Les Arts Décoratifs không chỉ là đóng góp về mặt kinh tế. Bởi một trong các tiêu chí chọn các nhà bảo trợ cho sự kiện tại bảo tàng này tập trung những nhân vật danh tiếng, những nghệ sĩ, những nhân tố quan trọng, có tầm ảnh hưởng thế giới và đặc biệt là có tình yêu, am hiểu sâu sắc với nghệ thuật, thời trang.
Bộ ảnh đen trắng lạ mắt của Lý Nhã Kỳ  - ảnh 4 Pháp cũng là đất nước mà Lý Nhã Kỳ yêu mến và có nhiều mối quan hệ gắn bó về cả lĩnh vực kinh doanh cũng như các mối quan hệ bạn bè thân thiết với giới thiết kế thời trang.
Bộ ảnh đen trắng lạ mắt của Lý Nhã Kỳ  - ảnh 5 Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ lá thư tay của ông David Caméo, giám đốc Viện bảo tàng, gửi tới cô. Trong lá thư tay này, Giám đốc Viện Bảo tàng viết: “Chúng tôi rất hân hạnh được xem bạn là một trong số những người bảo trợ quốc tế lớn nhất của triển lãm này, bên cạnh Susan Bloomberg, Stephen Schwarzman và Christine, Glenn và Amanda Fuhrman, hoặc Mouna Ayoub. Chúng tôi tự hào chào đón bạn là nhà bảo trợ châu Á trẻ tuổi nhất trong lịch sử của Les Arts Décoratifs”.
Bộ ảnh đen trắng lạ mắt của Lý Nhã Kỳ  - ảnh 6 Với sự kiện này, nhà bảo trợ như Lý Nhã Kỳ không chỉ nhận được sự trân trọng đặc biệt của Viện bảo tàng, mà còn nhận được sự quan tâm từ phía Chính phủ cho các hoạt động của cô tại Pháp.
Bộ ảnh đen trắng lạ mắt của Lý Nhã Kỳ  - ảnh 7 Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự kiện. Theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, cô sẽ chọn áo dài truyền thống của Việt Nam cho lần tới Paris này. Tại đây, Lý Nhã Kỳ muốn vinh danh hình ảnh Việt Nam, một phụ nữ Việt truyền thống trong sự kiện triển lãm lớn được thế giới nghệ thuật, thời trang mong chờ này. Lý Nhã Kỳ tin rằng, đây là cơ hội để cô sẽ góp thêm sức mình quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới tốt hơn, sâu rộng hơn.
Photo: Lê Thiện Viễn
Make-up: Minh Lộc

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá