“Bỏ” Bình Minh, Đinh Y Nhung “lột xác”

TPO - Nữ diễn viên phim “Đổi đời” Đinh Y Nhung khoe vẻ tươi trẻ và style cá tính khi một mình dạo phố sau thời gian dài dành nhiều tâm huyết cho bộ phim.

“Bỏ” Bình Minh, Đinh Y Nhung “lột xác” - ảnh 1

Xuất hiện trên đường phố Sài Gòn những ngày cuối năm, nữ diễn viên "Đổi đời" khoe vẻ năng động nhưng đầy nữ tính. Dù phải quay hình liên tục, nhưng Đinh Y Nhung vẫn khiến người đối diện hết lời khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, tươi trẻ và đầy sức quyến rũ.

“Bỏ” Bình Minh, Đinh Y Nhung “lột xác” - ảnh 2 Đinh Y Nhung tự tin dạo phố với style cá tính.  Nữ diễn viên khởi đầu nghiệp diễn từ phim “39 độ yêu”, đến nay cô trở thành cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như; Hoa gió, Nữ bác sỹ, Lấy chồng người ta, Hiệp sỹ mù… 
“Bỏ” Bình Minh, Đinh Y Nhung “lột xác” - ảnh 3

Như một cái “duyên” với gai góc, trong "Đổi đời", Đinh Y Nhung đã khá vất vả để hóa thân thành một phụ nữ ăn chơi, lêu lổng. Với vai vợ của một thợ đóng giày do Bình Minh thủ vai, Đinh Y Nhung không chịu được cảnh bần hàn, nên đỏ dứt áo ra đi, cuối cùng rơi vào con đường làm gái bán hoa. 

“Bỏ” Bình Minh, Đinh Y Nhung “lột xác” - ảnh 4 Dù không phải lần đầu tiên đóng vai “gái hư” nhưng ở mỗi nhân vật, Đinh Y Nhung luôn tự ý thức rằng sẽ làm mới và không bị rập khuôn. Điều đó giúp cô được lòng rất nhiều đạo diễn khó tính.

“Bỏ” Bình Minh, Đinh Y Nhung “lột xác” - ảnh 5

Y Nhung với phân cảnh hút thuốc táo bạo trong "Đổi đời", ban đầu do phải hút liên tục nhiều lần khiến cô bị say. 

“Bỏ” Bình Minh, Đinh Y Nhung “lột xác” - ảnh 6 Trước đây, cô từng gây ấn tượng mạnh với khán giả qua những vai diễn gai góc, khổ hạnh như vai người phụ nữ nghèo chịu nhiều đắng cay trong bộ phim đoạt giải Cánh Diều Vàng "Lấy chồng người ta" hay một cô gái điếm hết thời, thân phận hẩm hiu trong "Hiệp sỹ mù".

“Bỏ” Bình Minh, Đinh Y Nhung “lột xác” - ảnh 7

Hiện tại, nữ diễn viên đang khá bận với lịch quay hình dày đặc cho những bộ phim tết sắp tới. Tuy nhiên, cô vẫn dành ra những thời gian nhất định để chăm sóc gia đình và bản thân. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng