'Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!' chính thức có mặt tại Việt Nam

TPO - Chiều nay, tại Hà Nội, công ty TNHH Showa Brain Navi Việt Nam đã tổ chức Lễ giới thiệu sản phẩm mới “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!”.

“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” trong ngày giới thiệu đã thu hút sự tham gia của lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, cùng đại diện các doanh nghiệp ngành giải trí trong và ngoài nước như Nhà xuất bản Kim Đồng, Takara Tomy – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực card game chiến thuật (Trading Card Game) Nhật Bản và các đơn vị phân phối tại Việt Nam.
'Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!' chính thức có mặt tại Việt Nam - ảnh 1 Tổng giám đốc của Showa Holdings, ông Konoshita Tatsuya thuyết trình tại Lễ giới thiệu.
Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc của Showa Holdings, ông Konoshita Tatsuya chia sẻ: Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” (tên tiếng Anh: “Haikyu!! Volleyball Card Game”) là sản phẩm TCG được công ty Takara Tomy phát hành vào năm 2014 tại Nhật Bản. Trò chơi này được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng “Haikyu!!” của tác giả Haruichi Furudate, phát hành bởi NXB Shueisha từ năm 2012. Truyện cũng đã được NXB Kim Đồng phát hành tại Việt Nam với tên gọi “Haikyu!! Chàng khổng lồ tí hon”. “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” là TCG phiên bản tiếng Việt đầu tiên có bản quyền tại Việt Nam.  
“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” với nội dung hấp dẫn, kịch tính, trí tuệ và được chăm chút từ khâu chuyển ngữ, thiết kế, biên tập, hứa hẹn thỏa mãn sự mong đợi của người hâm mộ tại Việt Nam cũng như mang đến cho giới trẻ Việt Nam một sản phẩm văn hóa lành mạnh. 
'Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!' chính thức có mặt tại Việt Nam - ảnh 2
Lãnh đạo Showa Holdings ký kết hợp đồng .

Trong đợt phát hành đầu tiên, Công ty Showa Brain Navi Việt Nam sẽ phối hợp với các đối tác và nhà phân phối phát tặng miễn phí “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” Bộ cờ cơ bản Phiên bản Karasuno trên toàn quốc từ tháng 11/2018 đến tháng 1/2019.

“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” ngoài việc đóng vai trò là người giới thiệu của Công ty Showa Brain Navi Việt Nam thì còn có chức năng làm cầu nối để Showa Brain Navi Việt Nam hợp tác với các công ty và đối tác những dự án cũng như cơ hội hợp tác phát triển các sản phẩm TCG tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung của tập đoàn Wedge Holdings.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng