'Bố con' NSND Trung Anh, Bảo Thanh lọt Top 5 VTV Ấn tượng 2019

TPO - NSND Trung Anh và Bảo Thanh là hai khách mời đầu tiên của The Hit List Ấn tượng VTV Thách thức 2019, tối 25/8 trực tiếp trên fanpage của chương trình.

NSND Trung Anh và Bảo Thanh xuất hiện trong số 2 The Hit List của Ấn tượng VTV 2019
NSND Trung Anh và Bảo Thanh xuất hiện trong số 2 The Hit List của Ấn tượng VTV 2019
NSND Trung Anh lọt Top 5 Nam diễn viên ấn tượng, cùng với Quốc Trường, Hồng Đăng, Quốc Đam và Huỳnh Anh. Trong khi Top 5 Nữ diễn viên ấn tượng đều có mặt ba chị em “Về nhà đi con” đó là Bảo Thanh, Thu Quỳnh và Bảo Hân, bên cạnh đó có Thanh Hương và Ninh Dương Lan Ngọc. Lễ trao giải vào tối 7/9.

Khán giả dành nhiều câu hỏi cho hai ứng viên của VTV Awards năm nay. Trước câu hỏi liệu tóc của NSND Trung Anh trong phim có xoăn thật hay không, “bố Sơn” cười và nói vui do “đứa rất hư” (Bảo Thanh) đặt cho đầu tiên, sau đó còn kéo theo “Dương xoăn”.

Bảo Thanh tiết lộ trong phim các con hay ôm bố từ phía sau mỗi khi có chuyện. Riêng Thanh hay để ý tóc NSND Trung Anh thấy tóc xoăn tự nhiên, trong một bối cảnh tự dưng Thanh bột phát nói với Bảo Hân: “Mày đúng là Dương xoăn con của bố Sơn xoăn”. NSND Trung Anh cũng thừa nhận những đoạn ngẫu hứng như thế không hề có trong kịch bản, nhưng lại thành những chi tiết thú vị.
'Bố con' NSND Trung Anh, Bảo Thanh lọt Top 5 VTV Ấn tượng 2019 - ảnh 1 Khán giả yêu cầu hai bố con ông Sơn hát lại ca khúc phim "Cảm ơn con nhé"
Một thời gian sau khi phim đóng máy và kết thúc trình chiếu, Bảo Thanh nói rằng có chút tiếc nuối vì không được ngồi trước ti vi mỗi tối xem phim. Khán giả vẫn chưa thoát được bộ phim, vẫn chia sẻ clip ngắn hoặc tâm sự trên facebook của Thanh nên lại trở lại cảm xúc như khi còn quay phim.

Chung quan điểm này, NSND Trung Anh cũng nói đó là cảm xúc chung của đoàn làm phim. Đoàn làm phim Về nhà đi con cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau những điều nho nhỏ trong cuộc sống. “Đến đoàn làm phim này chúng tôi mới có cảm giác rất mạnh làm việc vì nhau, giúp đỡ và gắn bó với nhau như gia đình”, NSND Trung Anh nói. Một bộ phim gia đình, dàn diễn viên có tình cảm gắn kết với nhau hơn cho nên khi chia tay cũng cảm giác luyến tiếc hơn.

Khi MC Trần Ngọc nhắc tới phân cảnh lấy nhiều nước mắt nhất trong phim, Bảo Thanh lại cho rằng trong nhiều phân đoạn chính bố Sơn mới là người lấy nhiều nước mắt nhất, Bảo Thanh là người “ăn theo”.
'Bố con' NSND Trung Anh, Bảo Thanh lọt Top 5 VTV Ấn tượng 2019 - ảnh 2 Nghệ sĩ Trung Anh chính thức nhận danh hiệu NSND ngày 29/8 tới
“Nếu không có sự cộng hưởng của bố, đánh giá rất cao nét diễn của bố. Thanh không có nhiều kinh nghiệm, thấy xúc động là khóc nhưng bố lại kìm được. Những lúc cần khóc, cần bung bố lại kiểm soát được còn tôi thì không”, Than nói. Cô cũng cho rằng nếu không phải NSND Trung Anh, cô chưa biết ai có thể làm được vai bố Sơn đạt đến vậy.

Bảo Thanh cũng nói thêm, đoàn làm phim quay hơn một tháng vẫn phải chờ NSND Trung Anh-khi ấy đang dở tham gia một phim khác. Có hôm cô đang quay đạo diễn Danh Dũng gọi xuống vỉa hè để casting cùng một diễn viên khác đóng vai bố Sơn, cuối cùng đạo diễn không đồng ý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng