Bỏ Công mô-tô, Vũ Hoàng Điệp 'lên đời' xế hộp tiền tỷ

TPO - Sau cuộc chia tay tốn giấy mực với 'đại gia' Công mô-tô, Vũ Hoàng Điệp trở lại showbiz với hình ảnh sành điệu và xa xỉ hơn rất nhiều.

Bỏ Công mô-tô, Vũ Hoàng Điệp 'lên đời' xế hộp tiền tỷ

Vũ Hoàng Điệp tự lái xế hộp mui trần đi sự kiện
Vũ Hoàng Điệp tự lái xế hộp mui trần đi sự kiện.

Trong đêm liveshow 9 cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam với chủ đề Thời trang Xuân Hè cao cấp, Vũ Hoàng Điệp đã bất ngờ nhận lời tham gia và trở thành người mẫu đặc biệt xuất hiện đầu tiên trên sân khấu.

Sự trở lại lần này của người đẹp sau hơn 2 năm vắng bóng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Người đẹp khá áp lực với sự trở lại lần này nên đã dành ra nhiều ngày trước đó để tập luyện.

Với chủ đề thời trang cao cấp, Vũ Hoàng Điệp đã hóa thân rất tốt thành cô nàng kiêu kỳ vô cùng quyến rũ trong bộ sưu tập của NTK Hữu Sang.

Không chỉ gây chú ý với những bước catwalk tự tin trên sân khấu, Vũ Hoàng Điệp cũng chứng tỏ sự chịu chơi của mình khi tự lái chiếc xế hộp hai cửa trị giá tiền tỷ đến sự kiện.

Được biết chiếc xe 'con bọ' hiệu Volkswagen được người đẹp mua từ khá lâu và có màu đỏ bắt mắt vì hợp mệnh với chủ. Vũ Hoàng Điệp cũng thường xuyên lái chiếc xế hộp đáng yêu này đi làm và không thuê tài xế.

Nếu trước đây, khi còn gắn bó với Công mô-tô, hình ảnh của Vũ Hoàng Điệp không được sang trọng cho lắm thì giờ đây người đẹp đã 'lên đời' vô cùng sành điệu và xa xỉ mặc dù không còn người tình đại gia bên cạnh chu cấp.

So với những lần xuất hiện trước đây bị đánh giá là gu ăn mặc phản cảm, Vũ Hoàng Điệp dường như cũng đã thay đổi và biết cách chọn trang phục hơn. Người đẹp khoe vóc dáng và chiều cao với váy da bó sát cùng áo sơ mi trắng.

'Bạn trai tin đồn' Ngọc Minh Idol cũng đến ủng hộ sự trở lại lần này của Vũ Hoàng Điệp. Cả hai liên tục dành cho nhau những cử chỉ tình cảm trên thảm đỏ.

Hình ảnh Vũ Hoàng Điệp lái xế hộp mui trần đi diễn thời trang:

Bỏ Công mô-tô, Vũ Hoàng Điệp 'lên đời' xế hộp tiền tỷ - ảnh 2
Bỏ Công mô-tô, Vũ Hoàng Điệp 'lên đời' xế hộp tiền tỷ - ảnh 3
Bỏ Công mô-tô, Vũ Hoàng Điệp 'lên đời' xế hộp tiền tỷ - ảnh 4
Bỏ Công mô-tô, Vũ Hoàng Điệp 'lên đời' xế hộp tiền tỷ - ảnh 5
Bỏ Công mô-tô, Vũ Hoàng Điệp 'lên đời' xế hộp tiền tỷ - ảnh 6
Bỏ Công mô-tô, Vũ Hoàng Điệp 'lên đời' xế hộp tiền tỷ - ảnh 7
Bỏ Công mô-tô, Vũ Hoàng Điệp 'lên đời' xế hộp tiền tỷ - ảnh 8
Bỏ Công mô-tô, Vũ Hoàng Điệp 'lên đời' xế hộp tiền tỷ - ảnh 9
Bỏ Công mô-tô, Vũ Hoàng Điệp 'lên đời' xế hộp tiền tỷ - ảnh 10

Duy Nam
Ảnh: Sony Hồ

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá