Bố dượng 'Quỳnh búp bê' tiết lộ bị nhắn tin chửi bới bệnh hoạn

TPO - Những tiết lộ của nam diễn viên đóng vai bố dượng phim "Quỳnh búp bê" khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Bố dượng "Quỳnh búp bê", nam diễn viên Đồng Thanh Bình chia sẻ trên Vietnamnet, trước đây mọi người luôn biết đến anh qua hình ảnh của một anh chàng với tạo hình hiền lành, dễ thương nhưng sau khi tham gia "Quỳnh búp bê", mọi người gọi nam diễn viên bằng một cái tên khác. "Nhiều khi tôi cũng cảm thấy ghê ghê chứ không riêng gì khán giả xem phim", anh nói.
Thậm chí, nam diễn viên còn tiết lộ việc bị rất nhiều người nhắn tin chửi bới và vì nhiều bộ quần áo trên phim là quần áo thật của anh ngoài đời nên đến giờ Đồng Thanh Bình không dám mặc lại nữa vì nếu thế, anh ngoài đời sẽ lại giống với tạo hình trong phim quá.
Bố dượng 'Quỳnh búp bê' tiết lộ bị nhắn tin chửi bới bệnh hoạn - ảnh 1 Đồng Thanh Bình trong vai bố dượng phim "Quỳnh búp bê".
"Câu nói "Dượng đây" hiện tại cũng khá gây ám ảnh. Vợ tôi bảo, bây giờ đó là câu nói gây ác cảm nhất mạng xã hội bây giờ. Tôi đi đâu bây giờ ai cũng gọi tôi là dượng đến nỗi nhiều khi tôi cũng cảm thấy ái ngại.
Khi tôi ra đường, mọi người vẫn nhận ra và bàn tán xôn xao. Có người chửi, có người hỏi tôi là: "Tại sao trông hiền lành như này mà lại vào vai diễn như vậy". Thậm chí có người muốn chụp ảnh cùng tôi, họ còn muốn tôi làm nét mặt biến thái một chút để giống trên phim", nam diễn viên chia sẻ.
Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng bày tỏ về suy nghĩ về nhân vật của mình trên phim rằng vai bố dượng xấu là đúng rồi nhưng Đồng Thanh Bình nghĩ anh ta vẫn có tình cảm riêng của mình dù tình cảm đó là thái quá, không đúng và vượt qua mọi luân thường đạo lý. Từ đầu đến cuối, anh ta vẫn luôn yêu cô Quỳnh dù biết cô từng phải đi làm gái, bị nhiều người chà đạp.
Bố dượng 'Quỳnh búp bê' tiết lộ bị nhắn tin chửi bới bệnh hoạn - ảnh 2 Nhân vật bố dượng được cho là nguyên nhân sâu xa của mọi bi kịch trong cuộc đời Quỳnh (Phương Oanh) trong phim.
Bởi "với cách truyền đạt của đạo diễn Mai Hồng Phong, nhân vật nào cũng có một nỗi niềm riêng. Họ đều là một kiểu người nào đó trong xã hội. Và anh nghĩ, vai diễn đó trong xã hội cũng có chứ không phải không", bố dượng "Quỳnh búp bê" phân trần.
Đồng Thanh Bình sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, từng theo học ngành kỹ sư công nghệ thông tin. Anh là một diễn viên quen mặt của khán giả truyền hình, từng nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XV. Một số phim nam diễn viên từng tham gia như "Đêm vùng biên", "Lập trình cho trái tim", "Hoa mua đầu núi", "Cầu vồng tình yêu"...
Bố dượng "Quỳnh búp bê" còn từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và lọt vào Top 10 chung cuộc năm 2008. Năm 2014, anh kết hôn và sinh con. Hiện tại ngoài công việc diễn xuất, Đồng Thanh Bình còn đang làm chủ một công ty kinh doanh dịch vụ công nghệ thông tin và truyền thông.
Bố dượng 'Quỳnh búp bê' tiết lộ bị nhắn tin chửi bới bệnh hoạn - ảnh 3 Đồng Thanh Bình và vợ trong ngày cưới.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng