Bồ Leonardo DiCaprio ‘lộ hàng’ vì áo trong suốt

TPO - Mặc dù bị hớ hênh do chiếc áo quá mỏng bị ướt sũng khi tắm biển nhưng cũng vì thế mà người đẹp đã khoe trọn được thân hình rất gợi cảm.

Bồ Leonardo DiCaprio ‘lộ hàng’ vì áo trong suốt

> Leonardo DiCaprio - Trai đẹp sợ mẹ

Vừa qua, cánh săn ảnh đã tình cờ ghi lại được những hình ảnh của Toni Garrn - bạn gái hiện tại của nam tài tử Leonardo DiCaprio khi cô ‘thả rông’ ngực và chỉ mặc một chiếc áo mỏng tan gần như trong suốt để đi tắm biển.

Bồ Leonardo DiCaprio ‘lộ hàng’ vì áo trong suốt - ảnh 1

Thiên thần Victoria’s Secret’ đã thực sự khiến mọi người xung quanh ‘mãn nhãn’ trước thân hình sexy, nuột nà của một siêu mẫu trên bãi biển Caribbean.

Bồ Leonardo DiCaprio ‘lộ hàng’ vì áo trong suốt - ảnh 2
Bồ Leonardo DiCaprio ‘lộ hàng’ vì áo trong suốt - ảnh 3
Bồ Leonardo DiCaprio ‘lộ hàng’ vì áo trong suốt - ảnh 4

Khi biết được việc này, nhiều fan cho rằng đây chính là hành động khiêu khích của Tony trước tin đồn lăng nhăng của Leonardo DiCaprio gần đây với một cô nàng bốc lửa trong một hộp đêm ở Miami. Tony đã tỏ ra rất tức giận vì thông tin bạn trai đã quấn quýt, ôm hôn cô gái khác suốt buổi tối hôm đó.

Bồ Leonardo DiCaprio ‘lộ hàng’ vì áo trong suốt - ảnh 5

Tuy nhiên, một người bạn thân của Leonardo lại khẳng định, cô gái đó chỉ muốn thể hiện tình cảm xã giao với tài tử điển trai vì đã mua bức tranh của bạn trai cô trong sự kiện chứ không có ý định xây dựng bất cứ mối quan hệ tình cảm nào.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng