Bố Lindsay bác bỏ tin đồn con gái làm gái bao

TPO - Mới đây ông Michael Lohan đã khẳng định lại việc này với tạp chí Star và phủ nhận tin đồn con gái mình là gái bao cao cấp.

Bố Lindsay bác bỏ tin đồn con gái làm gái bao

> Nhan sắc Lindsay Lohan ngày càng 'xuống cấp'

> Khuôn mặt Lilo biến dạng vì lạm dụng botox

Trả lời phỏng vấn tờ E! News, bố của Lindsay cho biết việc cô được trả tiền và được tặng các món quà xa xỉ để hẹn hò với các đại gia thông qua mẹ cô là hoàn toàn bịa đặt, ông chưa bao giờ đưa ra những thông tin như vậy.

Lindsay Lohan cùng gia đình.
Lindsay Lohan cùng gia đình.

Ông Michael còn nói nếu như có ai đó xem con gái mình như thứ tài sản để cho thuê, thì đó chính là vợ cũ Dina Lohan của ông. Michael luôn cáo buộc mẹ của Lindsay thường xuyên tìm cách moi tiền từ con gái.

Gần đây Linsday liên tiếp gặp phải Scandal
Gần đây Linsday liên tiếp gặp phải Scandal.

Ông cho biết thêm: “Khi tranh cãi với Dina, tôi chỉ nói rằng Dina hành động giống như một mụ dắt khách vì đã cho phép Lindsay và đi cùng con bé xuất hiện ở những sự kiện cá nhân như tiệc sinh nhật để được trả tiền. Cô ta làm như vậy chỉ để được chia phần tiền đó. Tờ tạp chí kia đã bẻ cong lời nói của tôi. Lindsay và những người nổi tiếng được trả tiền chỉ để xuất hiện ở các sự kiện cá nhân, chứ không phải là để quan hệ với người khác. Con bé không bao giờ làm những chuyện như thế”.

Tuy nhiên, tờ tạp chí Star không hề nói ý gì liên quan đến chuyện Lindsay có ngủ với "khách hàng" của mình hay không. Mà họ chỉ nói rằng, có một số người, trong đó có cả Hoàng tử Haji Abdul Azim của Brunei cùng một tỷ phú khác đã trả tiền để được ở bên Lindsay trong một bữa tiệc mừng năm mới tại London.

Chinh Phạm
Theo E!

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá