Bố mẹ Ngọc Trinh đi xem phim con gái đóng

Bố mẹ nữ người mẫu từ Trà Vinh lên TP HCM để dự buổi ra mắt phim "Vòng eo 56" kể về cuộc đời của con gái.

Bố mẹ Ngọc Trinh đi xem phim con gái đóng - ảnh 1 Tối 4/4, lần đầu tiên bố mẹ của người mẫu Ngọc Trinh xuất hiện cùng cô tại một sự kiện ở TP HCM. Bố mẹ là hainguồn cảm hứng lớn được Ngọc Trinh đưa vào bộ phim đầu tay do cô sản xuất và đóng vai chính. Ông Trần Tòng - bố Ngọc Trinh - phải trải qua rất nhiều khó khăn vất vả để nuôi Ngọc Trinh và các anh chị em cô trong cảnh nghèo khó. Bà Sáu Phương (trái) là vợ sau của ông, đã sát cánh cùng chồng lo cho gia đình. Mẹ ruột Ngọc Trinh mất khi cô vừa chào đời. Cô thương và lo cho mẹ kế như mẹ ruột của mình.
Bố mẹ Ngọc Trinh đi xem phim con gái đóng - ảnh 2 Cả nhà Ngọc Trinh gồm bố mẹ, các anh chị đến ủng hộ tinh thần cô nhân ngày ra mắt bộ phim được đầu tư 18 tỷ đồng.
Bố mẹ Ngọc Trinh đi xem phim con gái đóng - ảnh 3 Lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò một diễn viên, Ngọc Trinh không giấu được sự bối rối, xúc động.
Bố mẹ Ngọc Trinh đi xem phim con gái đóng - ảnh 4 Nữ người mẫu tâm sự cô biết nhiều người ghét cô nhưng người thương cô cũng không ít. Vì vậy, cô luôn nỗ lực trong cuộc sống để đáp lại tình cảm của mọi người.
Bố mẹ Ngọc Trinh đi xem phim con gái đóng - ảnh 5 Từ trái qua: Ngọc Trinh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và diễn viên Petey Majik Nguyễn - người đóng vai tình nhân của Ngọc Trinh trong phim.
Bố mẹ Ngọc Trinh đi xem phim con gái đóng - ảnh 6 Từ trái qua: La Quốc Hùng, nghệ sĩ Công Ninh, Linh Chi, Ngọc Trinh, Petey Majik Nguyễn, Minh Triệu... là những gương mặt xuất hiện trong phim mới nhất của Vũ Ngọc Đãng.
Bố mẹ Ngọc Trinh đi xem phim con gái đóng - ảnh 7 Diễn viên Lương Mạnh Hải (thứ hai từ phải qua) giữ một vai diễn xuất hiện xuyên suốt cùng Ngọc Trinh. Nhân vật của anh được lấy cảm hứng từ "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp của người đẹp.
Bố mẹ Ngọc Trinh đi xem phim con gái đóng - ảnh 8 Trước đó, Ngọc Trinh đến sự kiện trong một chiếc xe sang trọng.
Bố mẹ Ngọc Trinh đi xem phim con gái đóng - ảnh 9 Photo: ..
Bố mẹ Ngọc Trinh đi xem phim con gái đóng - ảnh 10 Sau sự kiện ở TP HCM, sáng sớm 7/4, cô bay ra Hà Nội để tiếp tục có buổi ra mắt phim với khán giả thủ đô.
Bố mẹ Ngọc Trinh đi xem phim con gái đóng - ảnh 11
Bố mẹ Ngọc Trinh đi xem phim con gái đóng - ảnh 12

Cô khiến mọi người thích thú khi dắt chiếc xe đạp tiến vào thảm đỏ sự kiện. Đây là hình ảnh gợi nhớ về cô gái quê tên Trinh - nhân vật chính trong phim do cô thủ diễn.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá