Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng

TPO - Trong tập 22 chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?” phát sóng trưa 1/10, hình ảnh các ông bố Thành Được, Hồng Đăng, Hải Anh, Anh Khoa tất bật bán cháo lòng khiến nhiều người thích thú.

Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 1

Theo đó, trong tập 22, các ông bố phải thức dậy từ ba giờ sáng để chuẩn bị cho gánh hàng cháo lòng.

Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 2 Diễn viên Hải Anh đẩy xe hàng ra chợ.
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 3 Đến chợ khi trời còn chưa sáng, các ông bố nhanh tay chuẩn bị bàn ghế và sắp mọi thứ cho buổi bán hàng đầu tiên này.
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 4 Là anh lớn trong nhóm nên diễn viên Hải Anh phân công nhiệm vụ diễn viên Thành Được là bếp trưởng, anh sẽ thu tiền với lí do: “Học dốt toán nhưng giỏi đếm tiền”. Ca sĩ Anh Khoa thì hài hước ghi biển quán: "Cháo lòng Thành Được, càng ăn càng được".
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 5 Trong khi các bố tất bật với quán cháo lòng sáng sớm thì các con vẫn ngủ say.
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 6 Bé Châu Chấu thức dậy mà không có bố bên cạnh.
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 7 Dù vậy, không có bé nào khóc hay quấy đòi bố.
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 8 "Đi cứu ba"- là ý tưởng của Châu chấu. Tuy nhiên, sau đó các anh chị trong nhóm giải thích rằng bố đang ở trên núi để làm nhiệm vụ thì các bé lại ngoan ngoãn chơi đùa và thực hiện các nhiệm vụ riêng của mình.
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 9 Lúc này, ở chợ các bố bắt đầu bận rộn với quán cháo lòng khi lượng người đến chợ đã đông.
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 10 Hồng Đăng, Thành Được phụ trách múc cháo, Hải Anh thu tiền, Anh Khoa đảm bảo an ninh cho quán cháo.
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 11 Diễn biến tiếp theo, các bé nhận nhiệm vụ giặt đồ. Bé Híp nhận định đây là "nhiệm vụ khó" và đặt câu hỏi "Máy giặt đâu?". 
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 12 Tuy nhiên, tất cả các bé đều khiến người xem ngạc nhiên khi thực hiện nhiệm vụ một cách thuần thục và không hề có biểu hiện chán nản hay chống đối.
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 13 Bên cạnh đó, những nhóc tỳ dễ thương biến nhiệm vụ khó nhằn thành trò đùa vui với việc nghịch bọt xà phòng và thổi bong bóng.
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 14
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 15 Sau đó, chương trình tổ chức trò chơi vận động cho các bé. Trước chướng ngại vật lội nước thì bé Bell đã bật khóc. Từ những vòng trước cô bé luôn tỏ ra sợ hãi khi phải đối mặt với nước.
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 16 Nhưng sau khi được sự động viên của các bạn và có bé Nhím hướng dẫn, cô bé đã dũng cảm vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình.
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 17 Sau khi trở về từ chợ, các ông bố tiếp tục vào bếp nấu một bữa ăn cho người già neo đơn.
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 18 Hình ảnh Thành Được cẩn trọng đưa cơm và thức ăn cho cụ bà có hoàn cảnh khó khăn khiến nhiều người xúc động.
Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 19

Là ông bố mau nước mắt, Hồng Đăng đã bật khóc khi chia sẻ về tình huống này. Anh nói: "Tôi ham công việc nên nhiều khi việc quan tâm bố mẹ không thể chu tất được. Nhìn hoàn cảnh của bà cụ mà tôi thấy mình sai nhiều".

Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 20

Thành Được cũng không nén được xúc động: "Mình sống với ông bà từ nhỏ nhưng giờ ông bà mất rồi nên chứng kiến hoàn cảnh này mình đã cố gắng kìm nén. Ông bà đã mất rồi nên mình không thể báo đáp, còn với bố mẹ mình sẽ cố gắng để sau này không phải hối tiếc điều gì".

Bố ơi tập 22: Hồng Đăng, Thành Được tất bật bán cháo lòng - ảnh 21 Trở lại nhiệm vụ, các ông bố tranh thủ thư giãn đàn, hát vui vẻ bên nhau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá