Ra mắt “ CHUYỆN TÌNH VỊNH CEDAR”:

Bộ sách tình cảm lãng mạn bán chạy nhất thế giới

TP - Có một dòng sách được phụ nữ trên toàn thế giới ưa thích, đó là những cuốn sách viết về tình yêu lãng mạn, những điều trong cuộc sống hàng ngày mà phụ nữ tìm kiếm, lo âu, hoan hỷ. Chuyện tình Vịnh Cedar ( Nhà xuất bản Hội nhà văn và Cty cổ phần Xuất bản và Truyền thông IPM) là một xê-ri tiểu thuyết như vậy.

Debbie Macomber – tác giả của loạt tiểu thuyết này là mẹ của bốn đứa con thơ, bà viết những cuốn sách đầu tay ở trong bếp và dùng một cái máy chữ đi thuê.

Sau 5 năm ròng rã, bà đã tìm ra một nhà xuất bản mua một trong số các bản thảo của bà. Và sau đó, bà nhanh chóng nổi tiếng với hàng loạt tiểu thuyết luôn đứng trong bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất thế giới.

Riêng bộ tiểu thuyết Chuyện tình Vịnh Cedar  đã được dịch ra hơn 20 thứ tiếng khác nhau, giành nhiều giải thưởng danh giá. Năm 2005, tập thứ 4 Tìm lại tình yêu đoạt giải “Sự lựa chọn của công chúng”.

Tập thứ 7  Vì em yêu anh chiếm vị trí số 1 trong các bảng xếp hạng của New York Times, USD Today, Publishers Weekly và Book Scan.

Chuyện tình Vịnh Cedar gồm 8 tập (Đâu phải vì yêu, Ngày mai không hẹn trước, Có anh trong đời, Tìm lại tình yêu, Vẫn mãi yêu anh, Đánh thức trái tim, Vì em yêu anh, Hơn cả yêu thương), vừa gắn kết vừa có thể tồn tại độc lập, tạo thành một khối thống nhất vẽ nên bức tranh đa diện về tình yêu và cuộc sống trong một thị trấn xinh đẹp nằm trên bờ vịnh Cedar.

Dưới ngòi bút của Macomber, thị trấn Vịnh Cedar là một cõi nhân gian tràn đầy lãng mạn mà mọi rung động tâm hồn nhỏ nhất đều được nhà văn ghi lại.

Chuyện tình Vịnh Cedar kể về vô số mối tình, với vô vàn nguyên nhân khác nhau khiến người ta quen biết, giận hờn, làm lành và hòa làm một trong ngập tràn say đắm, trong sự thấu hiểu và giao cảm tối đa về thể xác lẫn tâm hồn.

 Chuyện tình Vịnh Cedar được xây dựng theo lối truyện liên hoàn, theo đó tình tiết được nối dài từ nhân vật nọ sang nhân vật kia. Đây cũng chính là cách làm của những bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng.

Chuyện tình Vịnh Cedar khiến độc giả phải liên tưởng đến bản thân mình và bâng khuâng ngẫm nghĩ: Thế nào là hạnh phúc? Thế nào là tình yêu? Đâu là bến đỗ bình yên trong cuộc đời đầy sóng gió?

Chuyện tình Vịnh Cedar được xuất bản đầu tiên bởi nhà Harlequin - Nhà xuất bản tiểu thuyết lãng mạn lớn nhất thế giới; chiếm thị phần tiểu thuyết lãng mạn lớn nhất toàn cầu; Trên 50 đầu sách được xuất bản hàng tháng với số lượng bản in khổng lồ, và mỗi năm, số lượng sách bán ra đạt gần 200 triệu bản…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá