Bố siêu mẫu Hà Anh làm bối cảnh cho phim King Kong

TPO - Siêu mẫu gốc Hà thành tự hào khoe trên facebook cá nhân bố cô - họa sỹ Vũ Huy là người Việt duy nhất làm nghề điện ảnh được mời tham gia trong tổ thiết kế của đoàn làm phim bom tấn Mỹ - "Kong: Skull Island" khi đoàn quay các bối cảnh tại Việt Nam.

Siêu mẫu Hà Anh và bố.
Siêu mẫu Hà Anh và bố.

Ngày hôm qua, đoàn làm phim Kong: Skull Island đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị quay các cảnh được thực hiện ở Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới nằm ở Quảng Bình, một số điểm du lịch tại Ninh Bình và Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Ngay lập tức, siêu mẫu Hà Anh đã tự hào chia sẻ trên trang cá nhân: "Ba tớ làm bối cảnh phim King Kong quay ở Việt Nam nè! Tự hào chưa? Từ giờ không cần hỏi tớ có gien sáng tạo nghệ thuật ở đâu nữa nhé!".

Được biết bố của siêu mẫu Hà Anh - họa sỹ thiết kế Vũ Huy là người Việt duy nhất được mời tham gia dự án phim lần này với vai trò tổ thiết kế. 

Bố siêu mẫu Hà Anh làm bối cảnh cho phim King Kong - ảnh 1 Siêu mẫu Hà Anh tự hào chia sẻ trên trang facebook cá nhân.
Bố của siêu mẫu là nghệ sỹ ưu tú, họa sỹ thiết kế của hãng phim truyện Việt Nam. Ông từng tham gia Llàm họa sỹ thiết kế cho những bộ phim nổi tiếng như “Ngã ba Đồng Lộc”; “ Ký ức Điện Biên”; “ Đêm hội Long Trì” …Họa sỹ Huy Vũ cũng có bề dày kinh nghiệm hợp tác với các đoàn phim quốc tế.

Ngày hôm qua, diễn viên da màu nổi tiếng Samuel L. Jackson và nhà sản xuất phim Brie Larson cùng hàng trăm thành viên đoàn làm phim đã đến Việt Nam. Ngày hôm nay, 19/2, đạo diễn phim sẽ có mặt tại Ninh Bình để duyệt bối cảnh, dự kiến những cảnh quay tại Ninh Bình sẽ được thực hiện từ ngày 28/2.

Kong: Skull Island có ngân sách 160 triệu USD với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Samuel L. Jackson, John Goodman, Toby Kebell, Marc Evan Jackson, Brie Larson. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 3/2017.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng