Bộ sưu tập hàng hiệu Dior của Jennifer Lawrence

TPO - Thương hiệu danh tiếng Dior tỏ ra khá khôn ngoan khi tiếp tục lựa chọn ngôi sao màn bạc Jennifer Lawrence làm gương mặt đại diện. Trong loạt ảnh mới, Jennifer Lawrence khoe bộ sưu tập hàng hiệu Dior sang trọng, trẻ trung.

Bộ sưu tập hàng hiệu Dior của Jennifer Lawrence - ảnh 1 Mới đây, Jennifer Lawrence tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" để thực hiện những shoot hình thời trang mới trong chiến dịch Miss Dior của thương hiệu Dior.
Bộ sưu tập hàng hiệu Dior của Jennifer Lawrence - ảnh 2 Là một ngôi sao hạng A đang hot, Jennifer liên tiếp được nhiều nhãn hiệu đẳng cấp thế giới săn đón.
Bộ sưu tập hàng hiệu Dior của Jennifer Lawrence - ảnh 3 Vẻ đẹp của nữ diễn viên được nhận định phù hợp với gu thời trang cao cấp.
Bộ sưu tập hàng hiệu Dior của Jennifer Lawrence - ảnh 4 Với chiều cao 1m75, mỹ nhân 9x không hề thua kém bất kỳ người mẫu nào.
Bộ sưu tập hàng hiệu Dior của Jennifer Lawrence - ảnh 5 Những hình ảnh ấn tượng của Jennifer Lawrence trong loạt ảnh quảng bá chiến dịch Miss Dior của Dior.
Bộ sưu tập hàng hiệu Dior của Jennifer Lawrence - ảnh 6
Bộ sưu tập hàng hiệu Dior của Jennifer Lawrence - ảnh 7
Bộ sưu tập hàng hiệu Dior của Jennifer Lawrence - ảnh 8
Bộ sưu tập hàng hiệu Dior của Jennifer Lawrence - ảnh 9
Bộ sưu tập hàng hiệu Dior của Jennifer Lawrence - ảnh 10 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá