'Bồ tin đồn' của Đan Trường có bằng tiến sĩ

TPO - 'Bạn gái tin đồn' của Đan Trường không chỉ được biết đến là một MC tài năng ở hải ngoại, cô còn là một trong số ít các nghệ sĩ gốc Việt có bằng tiến sĩ.

'Bồ tin đồn' của Đan Trường có bằng tiến sĩ

Tuy mới về nước cách đây không lâu nhưng Huyền Ny sớm gây chú ý với truyền thông và khán giả xung quanh những ồn ào xoay quanh thông tin cô là bạn gái của nam ca sĩ Đan Trường.

Ngoài ra, cô cũng chứng tỏ mình là nghệ sĩ có tài năng khi liên tiếp được mời đảm nhận dẫn dắt các liveshow của Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, ghi hình cho talkshow truyền hình và các chương trình event song ngữ.

Huyền Ny cũng là một trong số hiếm hoi các nghệ sĩ người Việt có bằng tiến sĩ. Cô đã đạt được bằng tiến sĩ Dược (Doctor of Pharmacy) tại Đại học Dược của tiểu bang Nebraska (Mỹ). Ở Mỹ, cô thường xuyên góp mặt trong các chương trình văn hóa giải trí lớn, đặc biệt là làm MC cho các cuộc thi hoa hậu.

Sắp tới, Huyền Ny sẽ đảm nhiệm vai trò MC trong show thời trang rất được chú ý mang tên Le Jardin của giám khảo Project Runway - nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Được mời đảm nhận vai trò MC cho show Le Jardin là một bất ngờ và cũng là niềm hứng khởi của Huyền Ny. Bản thân nữ MC Việt kiều này cũng là một tín đồ thời trang sành điệu nên cô rất hào hứng khi trở thành người kết nối giữa thời trang và những người yêu thời trang trong show diễn vào ngày 16/5 tới.

Huyền Ny cho biết: "Từ lâu tôi đã ngưỡng mộ sự sáng tạo trong cách thiết kế trang phục của Đỗ Mạnh Cường, nên thật bất ngờ khi anh em lại có duyên làm việc chung với nhau. Tôi rất mong chờ được chìm đắm vào không gian đầy sắc hoa xuân hè của buổi trình diễn giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của anh".

Một số hình ảnh mới đẹp lộng lẫy của MC Huyền Ny:

'Bồ tin đồn' của Đan Trường có bằng tiến sĩ - ảnh 1
'Bồ tin đồn' của Đan Trường có bằng tiến sĩ - ảnh 2
'Bồ tin đồn' của Đan Trường có bằng tiến sĩ - ảnh 3
'Bồ tin đồn' của Đan Trường có bằng tiến sĩ - ảnh 4
'Bồ tin đồn' của Đan Trường có bằng tiến sĩ - ảnh 5
'Bồ tin đồn' của Đan Trường có bằng tiến sĩ - ảnh 6
'Bồ tin đồn' của Đan Trường có bằng tiến sĩ - ảnh 7
'Bồ tin đồn' của Đan Trường có bằng tiến sĩ - ảnh 8
'Bồ tin đồn' của Đan Trường có bằng tiến sĩ - ảnh 9
'Bồ tin đồn' của Đan Trường có bằng tiến sĩ - ảnh 10
'Bồ tin đồn' của Đan Trường có bằng tiến sĩ - ảnh 11

Duy Nam
Ảnh: Diễm Võ
Trang điểm: Nguyễn Hùng
Tóc: Phùng Thành Phương

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá