Bộ trưởng Văn hoá tặng bằng khen cho anh em Cơ-Nghiệp

TPO - Lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành Quyết định số 2102/QĐ-BVHTTDL ngày 5/6 về tặng bằng khen cho anh em Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp.

Bộ trưởng VHTTDL quyết định tặng bằng khen cho hai anh em Cơ-Nghiệp
Bộ trưởng VHTTDL quyết định tặng bằng khen cho hai anh em Cơ-Nghiệp
Bằng khen của Bộ trưởng dành cho hai NSƯT Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp vì thành tích xuất sắc tại Chung kết Britain’s Got Talent 2018.
Trao đổi với Tiền Phong, Người phát ngôn Chánh Văn phòng Bộ VHTTDL Nguyễn Thái Bình đánh giá bằng khen này dành cho nỗ lực của hai nghệ sĩ, đại diện cho ý chí của người Việt Nam.
Bộ trưởng Văn hoá tặng bằng khen cho anh em Cơ-Nghiệp - ảnh 1 Thành tích đáng nể của anh em Cơ-Nghiệp tại Britain's Got Talent 2018

“Sự kiện Giang Quốc Cơ-Giang Quốc Nghiệp xuất hiện trong vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng nước Anh là cơ hội rất tốt quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam. Phần thi đã khẳng định thêm tinh thần đoàn kết, ý chí vươn lên của con người Việt Nam, góp phần tích cực cho việc quảng bá văn hoá, thể thao thúc đẩy phát triển du lịch, đồng thời truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ trẻ Việt Nam”, ông Nguyễn Thái Bình nói.
Bằng khen này chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để hai nghệ sĩ tiếp tục cống hiến, sáng tạo.
Anh em Cơ-Nghiệp gây chú ý ngay từ vòng loại Britain’s Got Talent 2018, qua mỗi vòng thi bài biểu diễn được sắp đặt tăng dần độ khó, tăng kịch tính. Sự xuất hiện của hai nghệ sĩ còn mang đậm tinh thần dân tộc.

Dù không lọt vào Top 3 nhưng tiết mục này không ngớt nhận được lời khen tặng từ ban giám khảo, khán giả nước Anh.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá