Bộ tứ giám khảo Next Top Model hội ngộ tại Hà Nội

TPO - Sự hội ngộ giữa Siêu mẫu Xuân Lan, giám đốc sáng tạo Nam Trung, chuyên gia đào tạo catwalk Adam William và nhiếp ảnh gia Sameul Hoàng khiến thí sinh bất ngờ và phấn khích.

Dàn giám khảo Vietnam's Next Top Model xuất hiện ấn tượng trong buổi casting sáng nay tại Hà Nội.
Dàn giám khảo Vietnam's Next Top Model xuất hiện ấn tượng trong buổi casting sáng nay tại Hà Nội.
Bộ tứ giám khảo Next Top Model hội ngộ tại Hà Nội - ảnh 1 Sau một thời gian chờ đợi, người dẫn dắt chương trình (host) VNTM mùa này - siêu mẫu Xuân Lan đã chính xuất hiện tại TTTM The garden để tham gia vòng sơ tuyển VNTM 2014. Theo đó thành phần BGK của chương trình năm nay ngoài chuyên gia đào tạo Catwalk nổi tiếng Adam Williams, những vị giám khảo còn lại sẽ đồng hành cùng siêu mẫu Xuân Lan trong chương trình cũng xác định, đó chính là chuyên viên trang điểm Nam Trung và Giám Hình ảnh - Nhiếp Ảnh Gia Samuel Hoàng.
Bộ tứ giám khảo Next Top Model hội ngộ tại Hà Nội - ảnh 2 Với sự trở lai đầy “ngoạn mục” của siêu mẫu Xuân Lan và lần đầu tiên kết hợp cùng với giám khảo điển trai Adam Williams hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ cùng những kịch tính và bất ngờ cho chương trình.
Bộ tứ giám khảo Next Top Model hội ngộ tại Hà Nội - ảnh 3 VNTM 2014 đã chính thức tổ chức vòng sơ tuyển khu vực Hà Nội  vào sáng hôm nay, ngày 20/8 tại Trung Tâm Thương Mại The Garden. Bốn vị giám khảo quyền lực của chương trình ngay khi vừa xuất hiện đã khiến hàng ngàn thí sinh reo hò không ngớt.
Bộ tứ giám khảo Next Top Model hội ngộ tại Hà Nội - ảnh 4 Năm nay, Ban tổ chức chương trình quyết định giữ kín thông tin này cho đến ngày sơ tuyển đầu tiên của chương trình.
Bộ tứ giám khảo Next Top Model hội ngộ tại Hà Nội - ảnh 5 Bốn giám khảo được các thí sinh chào đón nồng nhiệt.
Bộ tứ giám khảo Next Top Model hội ngộ tại Hà Nội - ảnh 6 Với sự trở lại đầy mới mẻ của Siêu mẫu Xuân Lan, nữ giám khảo cưa Vietnam's Next Top Model 2014 lựa chọn bộ váy đen toát lên vẻ đẹp đầy quyền lực, quyến rũ lạ thường.
Bộ tứ giám khảo Next Top Model hội ngộ tại Hà Nội - ảnh 7 Siêu mẫu cho biết nổi trang phục này được đặt từ chính người bạn thân và cũng là nhà thiết kế xinh đẹp, tài năng Kelly Bùi.
Bộ tứ giám khảo Next Top Model hội ngộ tại Hà Nội - ảnh 8 Điểm nhấn duy nhất trên bộ váy không gì khác chính là sợi dây chuyền hình thánh giá nổi bật của thương hiệu Givenchy.
Bộ tứ giám khảo Next Top Model hội ngộ tại Hà Nội - ảnh 9 Vẫn phong cách thường thấy, Adam William diện quần jean xanh, điểm nhấn là những đường cắt xé táo bạo, tạo nên sự năng động trẻ trung và tràn đầy năng lượng vốn có của mình.
Bộ tứ giám khảo Next Top Model hội ngộ tại Hà Nội - ảnh 10 Kết hợp với chiếc áo sơ mi ngắn tay và đôi giầy thể thao, Adam mang lại không khí sôi động, gần gũi cho các thí sinh trước khi bước vào vòng thi chinh thức đầu tiên của Vietnam's Next Top Model.
Bộ tứ giám khảo Next Top Model hội ngộ tại Hà Nội - ảnh 11 Bất chấp những phản ứng trái chiều từ dư luận, giám đốc sáng tạo của Vietnam's Next Top Model 2014 Nam Trung tiếp tục lựa chọn trang phục váy mặc bên ngoài quần để xuất hiện trong buổi casting sáng nay.
Bộ tứ giám khảo Next Top Model hội ngộ tại Hà Nội - ảnh 12 Phần áo của Nam Trung là của nhà thiết kế trẻ của Project Runway Vietnam 2014 Đặng Khánh, phần chân váy của Maschio, quần của Burberry và giầy của Gucci. Hai giám khảo nam của chương trình cùng tạo dáng cực phong cách.
Bộ tứ giám khảo Next Top Model hội ngộ tại Hà Nội - ảnh 13 Nhiếp ảnh gia Sameul Hoàng từng có kinh nhiệm nhiều năm làm việc và tu nghiệp tại Trung Quốc và Anh. Với sự vui tính, điển trai, Sameul nhận được nhiều sự cổ vũ của các thí sinh có mặt tại vòng sơ tuyển năm nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá