Body 73 tuổi đẹp như thiếu nữ của mẹ MC Kỳ Duyên

Trên trang cá nhân, MC Kỳ Duyên vừa khoe tấm hình cô chụp với mẹ đẻ của mình. Kỳ Duyên cho biết, khi chia sẻ những bức hình này lên mạng, mẹ cô tỏ vẻ ái ngại.

Nhìn tấm ảnh nhiều người không đoán được đâu là Kỳ Duyên, đâu là mẹ cô.
Nhìn tấm ảnh nhiều người không đoán được đâu là Kỳ Duyên, đâu là mẹ cô.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên viết: "Cám ơn bạn nào đã khen Kỳ Duyên trẻ. Nhưng không 'thấm béo' gì so với mẹ Kỳ Duyên. Đây là bức hình hai mẹ con mới chụp hôm qua. Nhìn không khác nhau mấy phải không? Nhưng mẹ Kỳ Duyên năm nay đã 73 tuổi!!''.

Kỳ Duyên chia sẻ rằng khi cô nói với mẹ là muốn đưa hình này lên thì bà tỏ vẻ ái ngại, nhưng Kỳ Duyên nói với mẹ: "Nếu mẹ nói mẹ già rồi thì con hỏi lại: Mẹ già rồi còn sợ gì ai nữa? Thứ hai, con rất hãnh diện vì mẹ và quan trọng hơn con muốn nhắn với bạn trai con là: Đó, anh thấy chưa? 73 tuổi em sẽ giống mẹ đó, nên khéo mà giữ nhé!".

Body 73 tuổi đẹp như thiếu nữ của mẹ MC Kỳ Duyên - ảnh 1 Hình ảnh Kỳ Duyên đi nghỉ cùng bạn bè, người thân.

Kỳ Duyên không chỉ biết đến là một MC hoạt ngôn mà cô còn là người rất chịu khó tập thể dục và quan tâm đến việc chăm sóc làn da. Cô cũng kỹ tính về mặt hình ảnh khi trong những chương trình lớn dẫn ở Việt Nam, Kỳ Duyên đều "thuê" các chuyên gia từ hải ngoại về trang điểm cho mình.

Theo Anh Phương

VietnamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng