'Bom sex' gốc Việt khoe ảnh con gái đầu lòng

TPO - Nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt - Tila Tequila cảm thấy rất hạnh phúc khi lần đầu được làm mẹ nên người đẹp đã ngay lập tức chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của con gái với người hâm mộ.

'Bom sex' gốc Việt khoe ảnh con gái đầu lòng - ảnh 1 Mới đây, nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt - Tila Tequila đã lần đầu tiên chia sẻ những hình ảnh về cô con gái đầu lòng đáng yêu của mình sau hai tuần sinh em bé với người hâm mộ trên trang cá nhân.
'Bom sex' gốc Việt khoe ảnh con gái đầu lòng - ảnh 2 Hình ảnh Tila vào thời điểm 2 tuần trước khi sinh, cô cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẽ là bà mẹ đơn thân, danh tính cha đứa bé được người đẹp giấu kín.
'Bom sex' gốc Việt khoe ảnh con gái đầu lòng - ảnh 3 Cô con gái xinh xắn Isabella Monroe của Tila được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.
'Bom sex' gốc Việt khoe ảnh con gái đầu lòng - ảnh 4 Tina khoe ảnh lúc đang cho con bú.
'Bom sex' gốc Việt khoe ảnh con gái đầu lòng - ảnh 5 Bà bầu sexy từng tâm sự cô rất yêu trẻ con và được làm mẹ là một điều tuyệt vời nhất trên thế giới này.
'Bom sex' gốc Việt khoe ảnh con gái đầu lòng - ảnh 6 Tila Tequila được nhiều người biết đến bởi những bức ảnh nóng bỏng đầy táo bạo trên tạp chí và các scandal lộ băng sex tuy nhiên cô đã thay đổi rất nhiều từ khi mang bầu. Tila thực sự muốn rũ bỏ hình ảnh "thác loạn" trước đây để trở thành một bà mẹ tốt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá