'Bom sex' Hàn Quốc diện áo tắm đón hè

Clara tên thật là Lee Sung Min, gia nhập làng giải trí Hàn Quốc năm 2005 với vai trò người mẫu, diễn viên. Với phong cách thời trang nóng bỏng, Clara là một trong những biểu tượng gợi cảm của Hàn Quốc.

Clara mới đây đăng trên trang cá nhân loạt ảnh với áo tắm.
Clara mới đây đăng trên trang cá nhân loạt ảnh với áo tắm.
'Bom sex' Hàn Quốc diện áo tắm đón hè - ảnh 1 Người đẹp 33 tuổi cho biết với cô, mùa hè là quãng thời gian lý tưởng để tập luyện giảm cân. Cô nhắc fan chăm chỉ luyện tập để khỏe mạnh, cơ thể săn chắc. 
'Bom sex' Hàn Quốc diện áo tắm đón hè - ảnh 2 Nhiều khán giả khen nữ diễn viên vóc dáng cân đối, nóng bỏng.
'Bom sex' Hàn Quốc diện áo tắm đón hè - ảnh 3 Để có được thân hình đồng hồ cát, Clara chăm chỉ rèn vóc dáng. Cô thường chia sẻ trên trang cá nhân các bài tập nâng ngực, tăng kích thước vòng ba.
'Bom sex' Hàn Quốc diện áo tắm đón hè - ảnh 4 Clara tên thật là Lee Sung Min, gia nhập làng giải trí Hàn Quốc năm 2005 với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng đóng Nữ thần hôn nhânOan gia phòng cấp cứu...
'Bom sex' Hàn Quốc diện áo tắm đón hè - ảnh 5 Những năm gần đây, Clara phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc đại lục, Hong Kong.
'Bom sex' Hàn Quốc diện áo tắm đón hè - ảnh 6 Với phong cách thời trang nóng bỏng, Clara là một trong những biểu tượng gợi cảm của Hàn Quốc. Năm 2013, cô là nghệ sĩ Hàn được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng