'Bom sex' xứ Hàn khoe 3 vòng nóng bỏng, 'đốt mắt' người xem

Clara khoe hình thể bốc lửa trong bộ trang phục bó sát. Bí quyết có được hình thể hoàn hảo từng được Clara trả lời trong một bài phỏng vấn cách đây ít lâu, đó là nhảy và nâng tạ.

Bức ảnh được diễn viên, người mẫu Clara đăng tải lên Instagram hôm 16/1 giúp cô nhận được hơn 7.000 lượt yêu thích, kèm theo vô số lời khen ngợi của bạn bè và người hâm mộ. Trong bức hình được chụp tại một bữa tiệc, "bom sex xứ Hàn" khoe vòng một "khủng", vòng eo nhỏ xíu trong chiếc váy bó màu sắc rực rỡ. 

Bí quyết có được hình thể hoàn hảo từng được Clara trả lời trong một bài phỏng vấn cách đây ít lâu, đó là nhảy và nâng tạ. Ngoài ra, người đẹp đặc biệt chú tâm đến việc chọn lựa thực phẩm và gia vị cho mỗi bữa ăn trong ngày. Nhờ vậy, cô luôn duy trì được thân hình với đường cong S-line hoàn hảo.  

'Bom sex' xứ Hàn khoe 3 vòng nóng bỏng, 'đốt mắt' người xem - ảnh 1 Clara khoe hình thể đẹp hoàn hảo.  
'Bom sex' xứ Hàn khoe 3 vòng nóng bỏng, 'đốt mắt' người xem - ảnh 2
Clara mới đây tiết lộ, ngoài việc là một diễn viên, người mẫu, cô chính thức trở thành một nhà thiết kế thời trang sau thời gian học tập ở California. Trả lời phỏng vấn báo chí Hàn, chân dài chia sẻ, cô đã cộng tác với thương hiệu nội y Charmante để có thể tiếp cận với địa hạt thời trang, và: "Nếu có cơ hội, nhất định tôi sẽ dấn thân sâu hơn vào lĩnh vực này. Mục tiêu tiếp theo của tôi là thiết kế nữ trang". 
'Bom sex' xứ Hàn khoe 3 vòng nóng bỏng, 'đốt mắt' người xem - ảnh 3
'Bom sex' xứ Hàn khoe 3 vòng nóng bỏng, 'đốt mắt' người xem - ảnh 4
'Bom sex' xứ Hàn khoe 3 vòng nóng bỏng, 'đốt mắt' người xem - ảnh 5
'Bom sex' xứ Hàn khoe 3 vòng nóng bỏng, 'đốt mắt' người xem - ảnh 6

Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá