Bom tấn Người Nhện có gì hot?

TPO - Nối tiếp theo thành công phần đầu của dự án remake, trong năm nay, hãng phim Sony sẽ tung ra phần 2 của bom tấn siêu anh hùng The Amazing Spider - Man 2.

Bom tấn Người Nhện có gì hot?

Nếu như phần đầu tiên các khán giả được làm quen với thân thế của Người Nhện (Andrew Garfield) thì sang phần tiếp theo, họ sẽ được thưởng thức những màn chiến đấu hoành tráng với các kẻ thù độc ác, như nhà sản xuất đã miêu tả ngắn gọn: “Trận chiến vĩ đại nhất của Người Nhện bắt đầu”.

Địa điểm diễn ra cuộc chiến là ở một quảng trường trong thành phố, trên những màn hình treo trên các tòa nhà là hình ảnh của các nhân vật trong đó có cả “người quen” từ phiên bản phim cũ Green Goblin (Dane DeHaan).

Trong phần 2, ngoài Electro có khả năng thu và phóng điện, Người Nhện sẽ phải đối đầu với các kẻ thù nguy hiểm khác là Green Goblin và tê giác máy khổng lồ Rhino (Paul Giamatti. Đáng chú ý nhất vẫn là Electro – kẻ vốn xuất thân từ một kỹ sư điện tại Oscorp nhưng sở hữu khả năng phi thường sau khi bị sét đánh trong lúc làm việc.

3 tấm poster phiên bản quốc tế của The Amazing Spider - Man 2 vừa được tung ra, lần lượt mang tên EYE, SPIDEY v. ELECTRO và UPSIDE DOWN. Với 3 tông màu chính xanh – trắng – đỏ, 3 tấm poster có nội dung chung là mô tả sự dữ dội, kịch tính trong cuộc chiến của Người Nhện với kẻ ác Electro (Jamie Foxx) theo 3 góc độ khác nhau: hình ảnh Electro phản chiếu trong mắt Người Nhện, Electro với tư thế đang ra đòn phóng điện và cuối cùng là cảnh Người Nhện đang bay lên để tránh đòn
3 tấm poster phiên bản quốc tế của The Amazing Spider - Man 2 vừa được tung ra, lần lượt mang tên EYE, SPIDEY v. ELECTRO và UPSIDE DOWN. Với 3 tông màu chính xanh – trắng – đỏ, 3 tấm poster có nội dung chung là mô tả sự dữ dội, kịch tính trong cuộc chiến của Người Nhện với kẻ ác Electro (Jamie Foxx) theo 3 góc độ khác nhau: hình ảnh Electro phản chiếu trong mắt Người Nhện, Electro với tư thế đang ra đòn phóng điện và cuối cùng là cảnh Người Nhện đang bay lên để tránh đòn.

Tài tử Jamie Foxx đã từng chia sẻ về hình tượng nhân vật Electro mà anh muốn xây dựng: “Tôi không muốn Electro hài hước chút nào. Có một số lời thoại mà tôi nghĩ anh ta không nên nói. Đây là người đàn ông đang tức giận cơ mà, anh ta tức giận với Chúa, và sử dụng Người Nhện cũng như những người khác như một cái cớ để lộng hành và trở thành kẻ ác”.

Cách đây không lâu, khi được chọn vào vai Electro, Jamie cũng hứng chịu nhiều chỉ trích chê bai từ các fan trung thành của bộ truyện giống như trường hợp tài tử Ben Affleck được chọn đóng vai Người Dơi, anh phản ứng: “Thường là khán giả sẽ chờ để xem phim rồi mới nhận xét. Giờ thì ‘Ben Affleck làm Người Dơi ư, làm sao các người dám làm thế?’ các fan không thích chút nào, họ sẽ không hài lòng cho tới khi xem xong phim. Vì thế tôi không cần phải quá quan tâm việc họ ghét tôi”.

Bom tấn Người Nhện có gì hot? - ảnh 2

The Amazing Spider - Man 2 đánh dấu sự trở lại của của đạo diễn Marc Webb và cặp đôi phim giả tình thật Andrew Garfield - Emma Stone, phim đang được kỳ vọng là một trong những bom tấn sẽ làm nên chuyện trong năm 2014.

Bộ phim với định dạng 2D và 3D được dự kiến phát hành trên toàn quốc vào ngày 02/05/2014.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá