Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini

TPO - Mỗi lần tung ảnh bikini, các BTV của VTV lại khiến fan náo loạn vì quá gợi cảm và nóng bỏng.

Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 1 Mới đây, BTV Hoàng Linh của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" tung ảnh diện bikini khoe vòng 1 cực nóng bỏng.
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 2 Dù đã ở độ tuổi U40 và đã qua sinh nở những BTV Hoàng Linh vẫn giữ được thân hình săn chắc, quyến rũ.
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 3 Hiện, BTV Hoàng Linh vẫn thuộc top những mỹ nhân gợi cảm của VTV.  
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 4 BTV Thu Hoài sinh năm 1990 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật ở Tuyên Quang.
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 5 Cô nàng là gương mặt điện ảnh quen thuộc trong một số bộ phim như: Chỉ có thể là yêu, Ghét thì yêu thôi, Người phán xử, Mê cung… 
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 6 Hiện tại, Thu Hoài là BTV mảng thể thao của truyền hình K+
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 7 Với việc sở hữu thân hình cân đối, thon ngọn và nhan sắc cuốn hút, trang cá nhân của Thu Hoài có tới hơn 200 nghìn người theo dõi.
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 8 Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996 đến từ Nha Trang. Thanh Huyền từng đảm nhận dẫn chương trình S - Vietnam, Bản Thiết kế cuộc sống…
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 9 Cô từng đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và lọt Top 15 chung cuộc.
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 10 Thanh Huyền sở hữu chiều cao 1m70, cân nặng 47kg và số đo 3 vòng 85-61-89.
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 11 Thanh Huyền cũng dẫn dắt nhiều chương trình thời trang, nổi bật trong đó có Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 12  
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 13 BTV Quỳnh Chi dẫn dắt nhiều chương trình thể thao và gameshow trên sóng VTV.
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 14 Cô được xem là một trong những nữ BTV nổi bật của VTV bởi sở hữu gương mặt đẹp, thân hình gợi cảm...
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 15 Quỳnh Chi cũng từng đăng đàn xin ý kiến về việc “làm ngực - nên hay không”. Theo cô, vòng 1 to hay nhỏ không quan trọng bằng cân đối và hài hòa với tổng thể cả khổ người.
Bốn BTV gợi cảm của VTV 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini - ảnh 16  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng