'Bond Girl' Eva Green tiết lộ bất ngờ về vai diễn mới

TPO - Eva Green tiết lộ mình đã quá bất ngờ với chính bản thân khi cô đã nhiều tuổi, sợ độ cao nhưng lại nhận những cảnh diễn ở trên không trong bộ phim mới.

Mới đây, Eva Green đã nhận vai Colette Marchant trong bộ phim chuyển thể “Dumbo” của Tim Burton.

Tuy nhiên, cô đã 38 tuổi và cho biết khá táo bạo khi nhận một vai diễn với nhiều cảnh quay trên cao. Vốn là người sợ độ cao và không ưa mạo hiểm, Eva Green đã bật cười nói về điều này trong buổi họp báo.

Chia sẻ với Radio Times, nữ diễn viên người Pháp thú nhận rằng cô không biết chơi nhạc cụ Colette cho đến khi cô được dạy bởi những người làm xiếc tuyệt vời.

Cụ thể, Eva nói: “Chính tôi đang còn ngạc nhiên khi tôi nhận vai diễn hóa thân vào người phụ nữ này. Tôi rất sợ độ cao, không biết tôi có hoàn thành được vai diễn không. Nhưng những người làm xiếc đã động viên tôi: Bạn rất phù hợp, làm xiếc cần có cánh tay mạnh mẽ và cơ bụng!”.

'Bond Girl' Eva Green tiết lộ bất ngờ về vai diễn mới - ảnh 1 Cô đã không biết chơi Colette cho đến khi được người làm xiếc huấn luyện.

Nữ diễn viên đã được đào tạo trong 2 tháng để sẵn sàng cho vai diễn và trước đó cô tiết lộ rằng cô đã “hóa đá” khi lần đầu thấy các pha nguy hiểm được thể hiện.

Cô chia sẻ với Fresh Fiction TV: “Những người làm xiếc rất kiên nhẫn, rất tốt bụng với tôi, tôi hoàn toàn bị thuyết phục. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ có thể làm điều đó. Trong 2 tháng, ngày nào tôi cũng được đào tạo để có một thể lực tốt hơn. Từng chút một, tôi sẽ càng tiến bộ. Điều đó thật tuyệt vời!”.

“Dumbo” kể về một con voi xiếc bị chế giễu vì đôi tai to của mình, chú voi cũng phát hiện ra mình có thể sử dụng đôi tai đó như đôi cánh và bay.

Bên cạnh Eva, bộ phim có sự tham gia của Colin Farrell trong vai cựu ngôi sao xiếc Holt Farrier. Nam diễn viên 42 tuổi cho biết anh tin rằng lời đề nghị mới nhất của Tim Burton không làm thay đổi thông điệp cốt lõi của bản gốc năm 1941 của Disney.

'Bond Girl' Eva Green tiết lộ bất ngờ về vai diễn mới - ảnh 2 “Dumbo” là câu chuyện xoay quanh chú voi với chiếc tai biết bay thần kỳ của mình.

Colin nói: “Dumbo chỉ ra cho tất cả các nhân vật con người trong phim có sự thức tỉnh trong nội tâm của họ. Nó thực sự mang ma thuật vào cuộc sống của mọi người”. Anh ấy cũng tiết lộ rằng đó nhân vật chính sẽ được thêm vào hậu kỳ.

Và Daniel DeVito, người đóng vai chủ rạp xiếc đang gặp khó khăn Max Medici ở Dumbo, nói với ấn phẩm rằng bộ phim có “trái tim phải”. Ông nói: “Con voi này có rất nhiều linh hồn, sự thuần khiết và ngây thơ, điều đó nói lên tất cả mọi người”.

Tiếp nối từ việc làm lại Cinderella, Maleficent, Jungle Book, và Beauty and the Beast, sản phẩm live-action mới nhất của Disney sẽ được phát hành vào tháng 3.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng