BOND và Phạm Thu Hà thăng hoa với âm nhạc cổ điển

TPO - Nhóm tứ tấu đàn dây được coi là 'Spice Girls của châu Á' và 'Họa mi bán cổ điển' Việt Nam Phạm Thu Hà đã có những phút giây thăng hoa cùng nhau trên sân khấu tối 25/3.

BOND và Phạm Thu Hà thăng hoa với âm nhạc cổ điển - ảnh 1 Tối qua Phạm Thu Hà là một trong những nghệ sĩ Việt Nam tham dự đêm nhạc cùng nhóm tứ tấu đàn dây nổi tiếng BOND tại Hà Nội. Cô chụp hình cùng MC Anh Tuấn trong hậu trường trước giờ lên sân khấu.
BOND và Phạm Thu Hà thăng hoa với âm nhạc cổ điển - ảnh 2 Phạm Thu Hà cũng hội ngộ ca sĩ Phúc Tiệp - giải nhì thính phòng toàn quốc 2009.
BOND và Phạm Thu Hà thăng hoa với âm nhạc cổ điển - ảnh 3 Phạm Thu Hà đã dành tặng khán giả các ca khúc ở phần đầu chương trình, gồm “Suối mơ”, “Xuân tàn”- hát cùng dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic.
BOND và Phạm Thu Hà thăng hoa với âm nhạc cổ điển - ảnh 4  Hai nhà thiết kế trẻ Lê Hoàng Hải và Huy An giúp “họa mi bán cổ điển” đầy quyến rũ trên sân khấu, với hai bộ đầm dáng suông thướt tha, vừa cổ điển vừa sang trọng. 
BOND và Phạm Thu Hà thăng hoa với âm nhạc cổ điển - ảnh 5 Phạm Thu Hà cũng song ca cùng nam ca sĩ Phúc Tiệp ca khúc “ Xin cho tôi” trên bản phối cổ điển và hiện đại giao thoa.
BOND và Phạm Thu Hà thăng hoa với âm nhạc cổ điển - ảnh 6 Nữ ca sĩ thay bộ đầm dạ hội màu đỏ sang trọng và quyến rũ để chuẩn bị cho phần trình diễn cùng nhóm tứ tấu BOND.
BOND và Phạm Thu Hà thăng hoa với âm nhạc cổ điển - ảnh 7 Trước đêm nhạc, Phạm Thu Hà cho biết, cô rất hồi hộp về tiết mục biểu diễn cùng bốn cô gái quyến rũ của Bond. Nhóm Bond cũng chia sẻ, sự kết hợp với một nghệ sĩ Việt Nam chắc chắn sẽ rất tươi mới.
BOND và Phạm Thu Hà thăng hoa với âm nhạc cổ điển - ảnh 8 Không phụ lòng khán giả, năm cô gái cùng chung con đường âm nhạc cổ điển giao thoa đã cùng hòa thanh, bay bổng trong giai điệu quyến rũ của “Harem”- ca khúc khiến người ta liên tưởng đến những sa mạc đầy nắng và bão cát, những tháp chuông sừng sững lảnh lót ngân vang…
BOND và Phạm Thu Hà thăng hoa với âm nhạc cổ điển - ảnh 9 Và nhạc sĩ Quốc Trung cũng giữ đúng lời hứa khi đã mang đến bản phối tinh tế, say đắm nhất cho ca khúc này.
BOND và Phạm Thu Hà thăng hoa với âm nhạc cổ điển - ảnh 10 Ngoài âm nhạc cổ điển giao thoa với Bond, Phạm Thu Hà và Phúc Tiệp, đêm nhạc còn khiến khán giả mãn nhãn với âm nhạc đương đại, qua sự biểu diễn của hai Diva: Thanh Lam và Mỹ Linh. 

BOND và Phạm Thu Hà thăng hoa với âm nhạc cổ điển - ảnh 11 Hai diva Thanh Lam và Mỹ Linh kết hợp trong ca khúc 'Tóc gió thôi bay' với màu sắc nhạc điện tử. Bản phối được nhạc sĩ Quốc Trung thực hiện riêng cho hai diva.
BOND và Phạm Thu Hà thăng hoa với âm nhạc cổ điển - ảnh 12  Nhóm tứ tấu BOND đã trình diễn lôi cuốn suốt gần 1 giờ đồng hồ với khoảng 15 nhạc phẩm cũ và mới như 'Shine', 'Viva', 'Jai Ho', Victory', 'Explosive'...
Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng