Boney M trở lại Việt Nam với ban nhạc Joy huyền thoại

TPO - Nhà sản xuất chương trình thông báo khởi động Liveshow quốc tế Boney M & Joy live in concert tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

Boney M trở lại Việt Nam lần thứ hai sau ba năm
Boney M trở lại Việt Nam lần thứ hai sau ba năm
Mở màn mùa lễ hội năm 2019, chương trình Boney M & Joy Live in Concert nằm trong chuỗi Legend Concert với hai ban nhạc huyền thoại của thập niên 80.
Boney M, lần đầu tiên đến Việt Nam năm 2016 theo lời mời của IB Group, để lại kỷ niệm đáng nhớ cho người hâm mộ. Liz Mitchell và ban nhạc mang tới không gian âm nhạc hoành tráng và bùng nổ trong khán phòng với gần 4000 chỗ ngồi.
Trở lại Việt Nam năm 2019, Boney M sẽ đứng chung sân khấu với ba “chàng ngự lâm” một thời đình đám của ban nhạc Joy huyền thoại. Ban nhạc Joy lần đầu tiên đến với khán giả Việt Nam, hứa hẹn một đêm nhạc bùng nổ hơn, hoành tráng hơn nữa.
Boney M trở lại Việt Nam với ban nhạc Joy huyền thoại - ảnh 1  Sống lại những giai điệu của Boney M

Hơn 50 người của dàn nhạc và ê kíp cùng những chuyên gia âm thanh ánh sáng hàng đầu Anh Quốc đến Việt Nam. Toàn bộ những ca khúc hay nhất của Boney M và Joy sẽ được trình diễn live hoàn toàn, với toàn bộ ban nhạc, dưới sự hỗ trợ của hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư 100% từ nước ngoài.
Joy là ban nhạc với ba thành viên là Freddy Jaklisch, Manfred Temmel và Andy Schweitzer thành lập năm 1984 tại thành phố Bad Aussee nước Áo. Joy được khán Việt Nam và toàn thế giới biết đến với những giai điệu disco nổi đình nổi đám như Touch by Touch, Hello, Valerie, Japanese Girl…
Boney M trở lại Việt Nam với ban nhạc Joy huyền thoại - ảnh 2 Ba chàng ngự lâm của Joy
Touch by Touch chính là ca khúc đã đưa Joy trở thành nhóm nhạc châu Âu được yêu thích rộng khắp. Nhiều tờ báo châu Âu đã ví họ như cánh chim đầu đàn của dòng eurodance đang rất được hâm mộ. Tại các nước châu Á, bài hát này len lỏi khắp nơi và thành công vang dội.
Sự kết hợp giữa Boney M với Liz Mitchel thân thiện và nổi loạn cùng với ba chàng trai nhóm Joy chắc chắn sẽ một lần nữa biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình trở thành một “vũ trường khổng lồ” ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.
Liveshow Boney M & Joy Live in Concert   là một món quà tặng đặc biệt nhà tổ chức muốn dành tặng tới khán giả đồng hành cùng Legend Concert nhân ngày lễ 8-3 sắp tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá