‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp lên xe hoa với bạn trai 20 năm

TPO - “Chị đại” của màn ảnh Thái Anne Thongprasom cuối cùng cùng làm đám cưới vào cuối năm nay, ở tuổi 41.

‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 1 Mỹ nhân Thái Lan và người yêu - doanh nhân Ae Tinpun Thunthinirun - đã có mối tình bền chặt suốt gần 20 năm qua khiến người hâm mộ cũng cảm thấy “sốt ruột”.
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 2 Tuy nhiên, các fan cũng không còn phải mong ngóng lâu nữa vì cả hai vừa quyết định sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay.
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 3 Cặp đôi được đánh giá là một trong những đôi tình nhân đẹp nhất và cũng kín tiếng nhất làng giải trí Thái Lan.
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 4  Đôi trai tài gái sắc sẽ chính thức về một nhà vào cuối năm nay.
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 5 Anne Thongprasom sinh năm 1976. Cô khởi nghiệp từ khi mới 13 tuổi khi đóng trong một clip ca nhạc.
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 6 Cô góp mặt trong hàng loạt phim điện ảnh và truyền hình. Một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của Anne Thongprasom là “The Letter: Jod Mai Rak” đạt doanh thu hơn 50 triệu baht.
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 7 Người đẹp được mệnh danh là “bông hồng lai” vì sở hữu nhan sắc tuyệt đẹp, lai Thái Lan, Ảrập và Thụy Điển.
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 8 Mỹ nhân 41 tuổi trẻ trung rạng rỡ.
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 9 Với vóc dáng thon thả nhờ tập gym và yoga, ‘bông hồng lai’ Thái Lan là người mẫu quảng cáo đắt sô.
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 10 Photo: ..
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 11
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 12
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 13
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 14
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 15
‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 16 Nhan sắc quyến rũ của "chị đại" màn ảnh Thái Lan.

‘Bông hồng lai’ Thái Lan sắp xe lên xe hoa với bạn trai 20 năm - ảnh 17

Sắp có phim ‘Ở nhà một mình’ phiên bản ‘người lớn’

Tài tử Ryan Reynolds – chồng cũ của cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson đang bắt tay sản xuất phần tiếp theo của bộ phim đình đám “Ở nhà một mình” (Home Alone), với nhân vật chính là chàng thanh niên 20 tuổi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá