Bống Hồng Nhung sắp làm mẹ

TPO - Ngay sau khi phát hành album "Vòng tròn" vào cuối năm ngoái, thì dự định đến cuối tháng 4 năm nay, cô Bống Hồng Nhung sẽ hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ đầu tiên của mình và anh chồng người Mỹ Kevin.

Bống Hồng Nhung sắp làm mẹ

Khi thấy cô ca sĩ nhỏ bé xinh đẹp xuất hiện trong những chương trình ca nhạc hồi cuối năm ngoái với vòng 2 bất thường, có rất nhiều người đã muốn chúc mừng Hồng Nhung nhưng Bống từ chối chia sẻ nhiều về hạnh phúc này.

Ngay cả khi biết mình mang thai đôi, Hồng Nhung cũng hạn chế siêu âm vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Giới tính của hai em bé cũng không được tiết lộ. Hiện nay, Hồng Nhung đang sống cùng gia đình chồng tại Mỹ, chờ đón ngày "khai hoa nở nhụy".

Bống Hồng Nhung sắp làm mẹ - ảnh 1

Kể từ liveshow đầu tiền năm 1997 - "Bống bồng ơi", dấu mốc rực rỡ trong sự nghiệp ca hát của Hồng Nhung khi chị 27 tuổi, 15 năm sau, 2012, chị tiếp tục kể về câu chuyện cổ tích của riêng mình với điều kỳ diệu không thể ngọt ngào hơn - Làm Mẹ.

Cũng để đánh dấu chặng đường ca hát, album nhạc điện tử Vòng Tròn đã ghi dấu chặng đường dài Hồng Nhung đi qua, những câu chuyện đời thường của Bống được tự sự sống động bằng ngôn ngữ âm nhạc hiện đại – electronic.

Bống Hồng Nhung sắp làm mẹ - ảnh 2

Với MV Vòng Tròn, Hồng Nhung đã đoạt 3 giải thưởng quan trọng của "Giải thưởng video nhạc Việt" kênh MTV Việt Nam: - Ca sỹ được tạo hình xuất sắc nhất; Hình ảnh đẹp nhấtThu âm xuất sắc nhất.

Mặc dù làm mẹ ở tuổi 42, nhưng Hồng Nhung có lẽ đang rất hạnh phúc. Hạnh phúc ấy lan truyền tới cả rất nhiều khán giả yêu thương chị trong suốt chặng đường ca hát.

Tất cả khán giả nơi quê nhà, đều đang hồi hộp cùng Hồng Nhung, để chào đón những mầm sống vô cùng đáng yêu ngày trở về cùng Bống.

Chị Bống ngày mang bầu:

Bống Hồng Nhung sắp làm mẹ - ảnh 3
Bống Hồng Nhung sắp làm mẹ - ảnh 4
Bống Hồng Nhung sắp làm mẹ - ảnh 5
Bống Hồng Nhung sắp làm mẹ - ảnh 6

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng