'Bỏng mắt' cảnh tắm trần của người đẹp Hoa ngữ trên phim

Phạm Băng Băng, Viên San San... đều có những cảnh quay ấn tượng trong các thước phim mới. Trong đó, hình ảnh Băng Băng trong cảnh quay tắm trần nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

'Bỏng mắt' cảnh tắm trần của người đẹp Hoa ngữ trên phim - ảnh 1 Phạm Băng Băng tự tin cởi áo tắm trần cùng bạn diễn Trương Phong Nghị trong bộ phim "Võ Tắc Thiên". Đây được đánh giá là một vai diễn nặng ký của mỹ nhân họ Phạm, bởi cô đảm nhận hình ảnh Võ Tắc Thiên từ khi là một cô bé 14 tuổi mới nhập cung, cho đến khi trở thành một người đàn bà quyền lực, và cuối cùng là Hoàng đế ở đỉnh cao danh vọng khi ở tuổi 84. 
'Bỏng mắt' cảnh tắm trần của người đẹp Hoa ngữ trên phim - ảnh 2 Hình ảnh Băng Băng trong cảnh quay tắm trần nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Với những cảnh quay này, mỹ nhân họ Phạm tự tin khoe lợi thế làn da mượt mà, nhan sắc yêu kiều. 
'Bỏng mắt' cảnh tắm trần của người đẹp Hoa ngữ trên phim - ảnh 3 Viên San San trong một cảnh quay của "Cung tỏa liên thành", cô đảm nhận vai Liên Thành, một ái thiếp của Hằng Thái (Lục Nghị đóng).
'Bỏng mắt' cảnh tắm trần của người đẹp Hoa ngữ trên phim - ảnh 4 Viên San San với những cảnh quay gợi cảm. 
'Bỏng mắt' cảnh tắm trần của người đẹp Hoa ngữ trên phim - ảnh 5
'Bỏng mắt' cảnh tắm trần của người đẹp Hoa ngữ trên phim - ảnh 6 Triệu Lệ Dĩnh trong một cảnh tắm trần của "Hoa Thiên Cốt". Mỹ nhân từng gây sốt trên màn ảnh nhỏ với "Sam Sam đến đây ăn nè" tự tin trút xiêm y và hòa mình trong thiên nhiên để có những thước hình ấn tượng. 
'Bỏng mắt' cảnh tắm trần của người đẹp Hoa ngữ trên phim - ảnh 7 Trần Kiều Ân cởi áo tắm trần với Tô Hữu Bằng trong bộ phim "The Suspicious". Sự táo bạo của cô trong việc tiếp xúc với bạn diễn đem đến những cảnh quay chân thực.

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá