'Bỏng mắt' ngắm loạt mỹ nhân Việt khoe body gợi cảm với bikini

TPO - Dù chưa đến hè nhưng những mỹ nhân Việt dưới đây đã "đốt mắt" người hâm mộ bằng những hình ảnh bikini khoe body nóng bỏng của mình.

'Bỏng mắt' ngắm loạt mỹ nhân Việt khoe body gợi cảm với bikini - ảnh 1
Cách đây không lâu, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đăng tải trên trang cá nhân bộ ảnh chụp với trang phục bikini trên bờ biển Phú Quốc nhân chuyến công tác của mình, khoe body gợi cảm và thần thái hút hồn (Ảnh: FBNV)
'Bỏng mắt' ngắm loạt mỹ nhân Việt khoe body gợi cảm với bikini - ảnh 2 Cô nàng diện bikini một mảnh, kiểu dáng cúp ngực với những đường cut-out tinh tế khéo tôn lên đường cong nóng bỏng của mình. Hiện tại, bên cạnh việc tham gia các sự kiện giải trí, Đỗ Mỹ Linh hiện đang làm MC, BTV của đài truyền hình Việt Nam (Ảnh: FBNV).
'Bỏng mắt' ngắm loạt mỹ nhân Việt khoe body gợi cảm với bikini - ảnh 3  
'Bỏng mắt' ngắm loạt mỹ nhân Việt khoe body gợi cảm với bikini - ảnh 4 Vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ gợi cảm và có gu ăn mặc táo bạo hàng đầu Việt Nam, Tóc Tiên khiến nhiều người không thể rời mắt khỏi body nóng bỏng trong bộ bikini một mảnh của mình (Ảnh: FBNV)
'Bỏng mắt' ngắm loạt mỹ nhân Việt khoe body gợi cảm với bikini - ảnh 5  
'Bỏng mắt' ngắm loạt mỹ nhân Việt khoe body gợi cảm với bikini - ảnh 6 Mâu Thủy khoe hình thể săn chắc với làn da nâu quyến rũ nhân chuyến du lịch đầu năm 2019 (Ảnh: FBNV).
'Bỏng mắt' ngắm loạt mỹ nhân Việt khoe body gợi cảm với bikini - ảnh 7 "My Sói"- Thu Quỳnh khéo léo khoe vòng 1 "khủng" khi chụp ảnh ở hồ bơi (Ảnh: FBNV).
'Bỏng mắt' ngắm loạt mỹ nhân Việt khoe body gợi cảm với bikini - ảnh 8 Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 quả không hổ danh là Hoa hậu "siêu vòng ba" khi sở hữu thân hình nóng bỏng và gợi cảm hết nấc.
'Bỏng mắt' ngắm loạt mỹ nhân Việt khoe body gợi cảm với bikini - ảnh 9 Châu Bùi thu hút với ảnh bikini quyến rũ (Ảnh: FBNV).
'Bỏng mắt' ngắm loạt mỹ nhân Việt khoe body gợi cảm với bikini - ảnh 10 Dù khiêm tốn về chiều cao so với các người đẹp khác nhưng về độ nóng bỏng thì Kaity Nguyễn không hề kém cạnh.
'Bỏng mắt' ngắm loạt mỹ nhân Việt khoe body gợi cảm với bikini - ảnh 11 Bảo Anh lộ hình xăm ở đùi khi khoe ảnh bikini "hớp hồn" người nhìn (Ảnh: FBNV).
'Bỏng mắt' ngắm loạt mỹ nhân Việt khoe body gợi cảm với bikini - ảnh 12 Thân hình gợi cảm của Khổng Tú Quỳnh trong bộ bikini mới đây (Ảnh: FBNV).
'Bỏng mắt' ngắm loạt mỹ nhân Việt khoe body gợi cảm với bikini - ảnh 13 Thúy Ngân "Gạo nếp gạo tẻ" thu hút ánh nhìn với bikini một mảnh (Ảnh: FBNV).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá