'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba

TPO - Nữ diễn viên người Cuba Christina Milian mới đây khoe vẻ đẹp bốc lửa với bikini xanh tím than khiến người xem khó rời mắt.

Christina, sinh năm 1981, là điển hình cho thế hệ 8x đa tài ở Cuba
Christina, sinh năm 1981, là điển hình cho thế hệ 8x đa tài ở Cuba
'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba  - ảnh 1 Christina Milian sở hữu vóc dáng cực nóng bỏng và gợi cảm. Cô là nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Cuba nổi tiếng thế giới.
'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba  - ảnh 2 Người đẹp 8x bước chân vào showbiz từ năm 4 tuổi khi đóng quảng cáo cho các nhãn hiệu Wendy"s, Honeycombs và giữ vai chính trong vở nhạc kịch Annie. Cô sang Hollywood từ năm 13 tuổi để phát triển sự nghiệp
'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba  - ảnh 3 Christina Milian mặc dù chiều cao khiêm tốn nhưng lại sở hữu thân hình siêu gợi cảm. Không chỉ vậy, cô còn là nữ diễn viên, ca sĩ được yêu thích tại kinh đô điện ảnh thế giới. Do vậy, mỹ nhân da màu này được xem một "đặc sản" của Cuba, bên cạnh những điếu xì gà hảo hạng. 
'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba  - ảnh 4 Tạp chí dành cho đàn ông AskMen từng nhận xét rằng sự ám ảnh của nhân loại về xì gà Cuba đã được thay thế bằng một sản phẩm khác còn quyến rũ hơn có tên là Christina Milian.
'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba  - ảnh 5 Vẻ đẹp nóng bỏng của cô trong những shoot hình bikini
'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba  - ảnh 6
'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba  - ảnh 7  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng