'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween độc lạ của dàn sao

TPO - Bên cạnh những trang phục quá đỗi gợi cảm, các sao còn nhân lễ hội hóa trang để diện những bộ váy áo gây cười.

'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 1 Cô đào 30 tuổi Jemma Lucy diện bikini nóng bỏng đi dự hội Halloween.
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 2 Mỹ nhân nghiện xăm trổ hóa thân thành nữ ca sĩ Christina Aguilera trong clip nổi loạn "Dirrty" năm 2002.
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 3
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 4 Người mẫu trẻ Delilah Belle mặc áo tắm khoác áo da màu đen, đi đôi sneaker hầm hố đóng vai một ngôi sao nhạc pop hồi những năm 90.
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 5 "Chân dài" 20 tuổi xinh đẹp cuốn hút.
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 6
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 7 Thiên thần nội y người Mỹ Taylor Hill hóa trang thành Sailor Moon (Thủy thủ mặt trăng). Cô tự gọi mình là "Taylor Moon".
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 8
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 9
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 10
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 11 Imogen Thomas trông khá đáng sợ nhưng vẫn rất gợi cảm.
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 12  Đôi tình nhân Sophie Turner - Joe Jonas khiến người hâm mộ được phen thích thú với phong cách lạ mắt.
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 13 Joe Jonas mặc váy bồng bềnh với gương mặt đầy râu và bộ ngực đầy lông.
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 14 Anh chàng ca sĩ hóa thân thành chính bạn gái mình trong phim "Game of Thrones".
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 15 Còn đây chính là tài tử phim Titanic - Leonardo DiCaprio với chiếc mặt nạ khù khoằm đáng sợ. Anh chàng cũng nổi tiếng là "thánh ngụy trang" khi ra đường.
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 16 "Chân dài" Jasmine Tookes biến thành nữ hoàng Cleopatra.
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 17 Thiên thần nội y Josephine Skriver biến hóa với hàng loạt phong cách khác nhau.
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 18
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 19
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 20 Nữ ca sĩ Rita Ora hóa trang thành rapper Post Malone
'Bỏng mắt' và 'cười ngất' với váy áo Halloween của dàn sao - ảnh 21 Người đẹp Michelle Keegan, nam ca sĩ Robbie Williams biến thành nhân vật The Joker đình đám,  Caroline Flack hóa thân thành một nhân vật trong phim viễn tưởng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá