'Bỏng mắt’ với bộ ảnh bikini của 'gái 2 con' Elly Trần

TPO - Dù đã bước vào tuổi 30 và là mẹ của hai con nhỏ nhưng Elly Trần vẫn sở hữu thân hình “đồng hồ cát” nóng bỏng, quyến rũ.

Nổi tiếng từ danh xưng “hotgirl ngực khủng” Elly Trần từng được đánh giá nóng bỏng không kém “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.
Nổi tiếng từ danh xưng “hotgirl ngực khủng” Elly Trần từng được đánh giá nóng bỏng không kém “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.
'Bỏng mắt’ với bộ ảnh bikini của 'gái  2 con' Elly Trần - ảnh 1

Khi mới bước chân vào showbiz, ngoài việc gây chú ý bằng phong cách gợi cảm, sexy thì Elly khá mờ nhạt. Bên cạnh đó, nhan sắc của cô thường bị đem ra mổ xẻ, bàn luận.

'Bỏng mắt’ với bộ ảnh bikini của 'gái  2 con' Elly Trần - ảnh 2

Cho đến thời điểm hiện tại, Elly Trần trở thành bà mẹ quyến rũ nhất showbiz Việt. Việc âm thầm sinh con và khéo léo trong cách “khoe con” khiến cô nàng được mến mộ hơn bất cứ mỹ nhân nào của làng giải trí.

'Bỏng mắt’ với bộ ảnh bikini của 'gái  2 con' Elly Trần - ảnh 3

Mới đây, cư dân mạng lại có dịp xôn xao khi bà mẹ hai con Elly Trần tung bộ ảnh bikini đầy quyến rũ.

'Bỏng mắt’ với bộ ảnh bikini của 'gái  2 con' Elly Trần - ảnh 4

Elly Trần chia sẻ, dù đã ở tuổi 30 và không một ngày nào có mặt ở phòng Gym nhưng cô vẫn sở hữu thân hình lý tưởng “đâu vẫn còn ra đó”.  “Thật ra thì 3 bộ phận mình thích nhất trên cơ thể mình là : mắt , xuơng vai và cơ dọc bụng”- Elly Trần bộc bạch.

'Bỏng mắt’ với bộ ảnh bikini của 'gái  2 con' Elly Trần - ảnh 5

Đây cũng là dịp Elly Trần tranh thủ đi nghỉ mát cùng các con trước khi bước vào khối công việc khổng lồ. Người đẹp tâm sự: “Nếu như được lựa chọn, mình muốn mãi mãi ở tuổi này- 30- cái tuổi biết lao động cũng cần thiết như là xinh đẹp vậy. Cái tuổi không nhìn vào túi tiền của đàn ông để cười . Và là cái tuổi biết rằng kinh nghiệm sống vẫn có thể làm những nguời xung quanh thấy rằng mình đẹp còn từ ở bên trong”.

'Bỏng mắt’ với bộ ảnh bikini của 'gái  2 con' Elly Trần - ảnh 6 Trước đó không lâu Elly Trần chia sẻ một số bức ảnh cô diên bikini cũng không kém phần nóng bỏng, hấp dẫn.
'Bỏng mắt’ với bộ ảnh bikini của 'gái  2 con' Elly Trần - ảnh 7
'Bỏng mắt’ với bộ ảnh bikini của 'gái  2 con' Elly Trần - ảnh 8
'Bỏng mắt’ với bộ ảnh bikini của 'gái  2 con' Elly Trần - ảnh 9
'Bỏng mắt’ với bộ ảnh bikini của 'gái  2 con' Elly Trần - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng