DMCA.com Protection Status

'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30

TPO - Mới đây, ban tổ chức SEA Games 30 đã thông báo việc chọn 11 hoa hậu nổi bật của khu vực Đông Nam Á để diễu hành cùng đoàn thể thao các nước trong lễ khai mạc thu hút sự tò mò của nhiều người.

'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30 - ảnh 1  
'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30 - ảnh 2 Theo đó, đoàn thể thao Lào sẽ có Cynthia Thomalia - Hoa hậu Eco International 2018 đồng hành trong lễ khai mạc.
'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30 - ảnh 3   
'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30 - ảnh 4 Được biết, Cynthia Thomalla năm nay 23 tuổi, cô từng giành giải Á hậu trong cuộc thi Miss World Philippines 2017. 
'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30 - ảnh 5
'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30 - ảnh 6 Cô sở hữu chiều cao 1m70 với số đo ba vòng lần lượt là 84-60-93 cm.
'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30 - ảnh 7  
'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30 - ảnh 8 Nhiều người nhận xét gương mặt “nàng thơ” của đoàn thể thao Lào tại lễ khai mạc SEA Games 30 khá ngọt ngào với những đường nét hài hòa, cân đối.
'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30 - ảnh 9  
'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30 - ảnh 10 Liên quan đến SEA Games 30, vào 15h hôm nay (28/11), trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Lào tại bảng B môn bóng đá nam sẽ diễn ra trên sân Binan (Philippines).
'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30 - ảnh 11 Một số hình ảnh của hoa hậu sẽ đồng hành cùng đoàn thể thao Lào tại SEA Games 30.
'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30 - ảnh 12  
'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30 - ảnh 13
'Bỏng mắt' với hình thể của nàng hậu đồng hành cùng tuyển Lào tại SEA Games 30 - ảnh 14  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng