'Bỏng mắt' với vòng 1 căng tròn của giám khảo X-Factor

TPO - Nữ giám khảo X-Factor diện bikini 2 mảnh màu đen khoe trọn vòng một đầy đặn quyến rũ khi đang đi nghỉ dưỡng trên du thuyền tại Monte Carlo, Pháp cùng bạn trai.

'Bỏng mắt' với vòng 1 căng tròn của giám khảo X-Factor - ảnh 1 Mới đây, nữ ca sĩ Nicole Scherzinger đã bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang đi nghỉ dưỡng trên du thuyền tại Monte Carlo, Pháp cùng bạn trai.
'Bỏng mắt' với vòng 1 căng tròn của giám khảo X-Factor - ảnh 2 Nhân dịp tới Pháp để tham dự liên hoan phim Cannes, Nicole đã "tự thưởng" cho mình một chuyến đi du lịch bên bạn trai - tay đua F1 nổi tiếng Lewis Hamilton.
'Bỏng mắt' với vòng 1 căng tròn của giám khảo X-Factor - ảnh 3 Nữ giám khảo X-Factor diện bikini 2 mảnh màu đen khoe trọn vòng một đầy đặn vô cùng quyến rũ.
'Bỏng mắt' với vòng 1 căng tròn của giám khảo X-Factor - ảnh 4 Thân hình săn chắc cùng với làn da nâu khỏe khoắn là thứ vũ khí lợi hại của Nicole làm cánh đàn ông say mê cô như điếu đổ.
'Bỏng mắt' với vòng 1 căng tròn của giám khảo X-Factor - ảnh 5 Kể từ khi tách ra khỏi The Pussycat Dolls, mức độ nổi tiếng của Nicole ngày càng tăng. Ngoài sự nghiệp ca hát, người đẹp còn khá thành công với vai trò giám khảo của cuộc thi truyền hình thực tế ăn khách X-Factor.
'Bỏng mắt' với vòng 1 căng tròn của giám khảo X-Factor - ảnh 6 Cô nàng thoải mái đùa nghịch, tắm nắng trên du thuyền trong kỳ nghỉ.
'Bỏng mắt' với vòng 1 căng tròn của giám khảo X-Factor - ảnh 7 Hình ảnh của Nicole và bạn trai trong một bữa tiệc kêu gọi phòng chống AIDS nằm trong khuôn khổ liên hoan phim Cannes diễn ra tại thành phố biển miền nam nước Pháp.
'Bỏng mắt' với vòng 1 căng tròn của giám khảo X-Factor - ảnh 8 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá