DMCA.com Protection Status

Brad Pitt bị Angelina Jolie chặn điện thoại, không được gặp con

Tài tử 53 tuổi bị Angie chặn tất cả các số điện thoại, tin nhắn. Anh cũng không được gặp các con suốt 1 tuần qua.

Brad Pitt bị Angelina Jolie chặn điện thoại, không được gặp con

Một nguồn tin cho Us Weekly hay, kể từ khi đệ đơn ly dị Brad Pitt hôm 19/9, Angie đã cắt đứt liên lạc với chồng. Cô cũng ngăn không cho Brad gặp các con và đã âm thầm chuyển cả gia đình tới căn nhà thuê đã chuẩn bị từ trước đó ở Malibu.

Brad Pitt, Angelina Jolie - ảnh 1

Hình ảnh hạnh phúc một thời của gia đình Pitt-Jolie

Brad gần như bị động trong mọi tình huống và không có bất cứ luật sư nào bên cạnh. “Cô ấy đã doạ sẽ ly dị trước đây nhưng anh ấy không ngờ Angie lại làm việc đó thời điểm này”. Tài tử 53 tuổi cũng không được gặp các con kể từ sau chuyến bay riêng của gia đình từ Nice (Pháp) trở về California (Mỹ) hôm 14/9.

Theo đơn lydị của Angie thì hai người mới chỉ ly thân từ 15/9. Nguyên nhân được cho là do Brad Pitt đã đánh cậu cả Maddox trên chuyến bay hôm 14/9. “Pitt say xỉn và đã cãi nhau với Angie. Maddox muốn bảo vệ Angie nên đã bị Brad đấm vào mặt”, một nguồn tin tiết lộ.

Angie nóicô đưa ra quyết định này là vì muốn bảo vệ ‘sức khoẻ cho gia đình. Brad hiện cũng đang bị điều tra vì hành vi bạo lực với Maddox nhưng anh khẳng định không hề thượng cẳng chân hạ cẳng tay với các con mà chỉ to tiếng trong lúc say.

Brad Pitt, Angelina Jolie - ảnh 2

Angelina Jolie thuê căn nhà này với giá 95.000 USD/tháng tại Malibu với 5 phòng ngủ và lối đi riêng dẫn ra bờ biển. 

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng