Brad Pitt biết Angelina sẽ ly hôn từ hai năm trước

TPO - Tài tử 52 tuổi rất thân thiết với một ông thầy huyền bí - người từng nhìn thấy dấu chấm hết trong cuộc hôn nhân của Brad và Jennifer Aniston khi xưa.

Angelina Jolie,Brad Pitt,Jennifer Aniston,Hollywood - ảnh 1 Brad Pitt luôn bị ám ảnh rằng “mọi thứ với Angie sẽ chẳng có một cái kết tốt đẹp” sau khi "thầy Ron" dự đoán từ năm 2014 rằng thế nào rồi Brangelina cũng chia tay.
Angelina Jolie,Brad Pitt,Jennifer Aniston,Hollywood - ảnh 2 Brad Pitt đã tìm đến và rất tin tưởng thầy bói Ron Bard để xin lời khuyên về công việc và chuyện tình yêu. Nam diễn viên được cho là đã “chết từ từ” sau khi nghe thầy bói Ron phán anh và Angie sẽ sớm “đường ai nấy đi”.
Angelina Jolie,Brad Pitt,Jennifer Aniston,Hollywood - ảnh 3 Một nguồn tin cho biết: “Brad đã cố giữ bí mật này và điều đó khiến anh ấy chết dần chết mòn. Anh ấy rất tin tưởng Ron, anh ấy biết rồi ngày đó sẽ tới”.
Angelina Jolie,Brad Pitt,Jennifer Aniston,Hollywood - ảnh 4 Trước đây, Ron từng dự đoán Brad sẽ rời bỏ Jennifer Aniston và dính “tiếng sét ái tình” với một mỹ nhân khác trên phim trường. Và điều này hoàn toàn trở thành sự thật khi Brad ly dị Jen để đến với Angelina Jolie khi hai người đóng chung phim “Ông bà Smith”.
Angelina Jolie,Brad Pitt,Jennifer Aniston,Hollywood - ảnh 5 Một nguồn tin cho biết Angelina không thể chịu đựng nổi sức ảnh hưởng của thầy bói Ron đến Brad Pitt. “Angie là một người thích kiểm soát, cô ấy đã lấy điện thoại của Brad và đưa cho chồng một chiếc điện thoại mới kèm số mới. Những ai quá thân thiết với Brad đều bị đưa ra khỏi danh sách. Angie căm ghét Ron và nghĩ rằng họ quá thân nhau.” Ron Bard vừa qua đời năm nay ở tuổi 56.
Angelina Jolie,Brad Pitt,Jennifer Aniston,Hollywood - ảnh 6 Angelina Jolie vừa được "chàng cướp biển" Johnny Depp gửi lời an ủi trong những tháng ngày sóng gió.
Angelina Jolie,Brad Pitt,Jennifer Aniston,Hollywood - ảnh 7 Trong một diễn biến khác của vụ ly hôn ầm ĩ nhất Hollywood hiện nay, Brad Pitt cho biết anh vẫn yêu vợ Angelina nhưng nghĩ rằng cô là một người không bình thường. Tài tử 52 tuổi còn thừa nhận anh có sử dụng chất gây nghiện nhưng vẫn luôn là một người cha tận tâm và chưa bao giờ dùng vũ lực với các con.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng